Danh mục tin tức

10 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG BANIPHAR

1. Được sản xuất từ tinh chất của lá Trầu Không đó là Tinh dầu Trầu Không. Tinh dầu Trầu Không đã được khoa học chứng minh có hoạt lực kháng khuẩn rất mạnh trên nhiều chủng vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Tinh dầu Trầu Không được ví như một loại kháng sinh.

2. Theo kinh nghiệm dân gian ăn trầu rất chắc răng thơm miệng cho nên nước súc miệng Trầu Không  đi từ nguyên liệu của lá Trầu Không cũng sẽ giúp chắc răng, thơm miệng.

3. Nước súc miệng Trầu Không Baniphar SỬ DỤNG RẤT DỄ CHỊU THƠM LÂU, không sốc, không có cảm giác nhớt nhợ khi sử dụng.

4. Nước súc miệng Trầu Không làm sạch sâu tới từng kẽ răng mà bàn chải không tới được đồng thời cho cảm giác chân răng được xít chặt, súc xong rất ráo miệng, không cần súc lại bằng nước.

5. Trầu không là cây dược liệu rất thân quen với mọi gia đình Việt, không những dùng để ăn trầu mà ai cũng biết tác dụng của lá Trầu trong việc sát trùng, rửa vết thương, vết loét bị nhiễm trùng; cho nên sử dụng nước súc miệng Trầu Không cũng giúp sát trùng răng miệng hiệu quả.

6. Sử dụng nước súc miệng Trầu Không Baniphar trước khi đi ngủ, sáng dậy cảm giác miệng vẫn còn thơm, ngọt.

7. Nước súc miệng Trầu Không Baniphar được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em với sản phẩm nước súc miệng Trầu Không Bani-Kid.

8. Nước súc miệng Trầu Không Baniphar khử mùi khi ăn các loại thực phẩm có mùi hôi tanh rất nhanh và hiệu quả.

9. Nước súc miệng Trầu Không giúp chân lợi săn se, các vết loét do nhiệt miệng, nhiệt lợi được săn se nhanh hồi phục.

10. Nước súc miệng Trầu Không còn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như rửa vết thương đã nhiễm trùng, rửa các vết lở loét.

NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG BANIPHAR - 30S THÔI ĐỪNG VỘI

HÃY SỬ DỤNG MỖI NGÀY - ĐỪNG QUÊN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

TAGS :