Danh mục tin tức

AI ĐANG HÚT THUỐC LÁ ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY

Thuốc lá có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người, mà biểu hiện đầu tiên chính là gây hôi miệng và hỏng răng.

Hôi miệng do hút thuốc làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, cũng làm cho người đối diện khó xử mỗi khi nói chuyện với bạn. Dần dà, mọi người xung quanh sẽ lảng tránh và không tiếp xúc với bạn, điều này tạo ra nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Để giải quyết này, bạn hãy đọc thông tin dưới đây để biết cách khử mùi thuốc lá trong miệng nhé.

Tại sao hút thuốc lá gây hôi miệng?

Thuốc lá có mùi rất mạnh và mùi hôi khó chịu này bám vào mọi thứ xung quanh nó, bao gồm cả trong miệng và hơi thở.
Khi hút thuốc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng giảm sự tiết nước bọt gây ra khô miệng làm mất đi tác dụng làm sạch miệng bằng nước bọt. Từ đó các vi khuẩn sinh sôi và gây ra mùi hôi trong miệng.Ngoài ra, hút thuốc lá còn gây ra các bệnh về nướu và răng miệng. Đây cũng là tác nhân chính làm bạn hôi miệng.

Biện pháp khử mùi hôi miệng do thuốc lá?

Điều quan trọng nhất để khử mùi thuốc lá trong miệng chính là vệ sinh răng miệng thật tốt. Đánh răng đều đặn mỗi ngày là cần thiết nhưng chưa đủ. Bạn nên súc miệng hàng ngày nhất là sau khi hút thuốc để loại bỏ mùi hôi của thuốc lá, làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh đặc biệt là bảo vệ răng.

Nước súc miệng Trầu Không Baniphar với thành phần chính là Tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

Tinh dầu trầu không trong sản phẩm được chiết xuất từ lá Trầu Quế có mùi thơm, kháng khuẩn tốt, sử dụng ngay sau khi hút thuốc sẽ giúp hơi thở thơm tho đặc biệt loại bỏ mảng bám hiệu quả, giúp răng không bị vàng, không bị viêm nướu.

Các cụ ta có câu "Cái răng, cái tóc là góc con người" đó là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của mỗi người thời xưa và ngày nay tiêu chuẩn ấy vẫn không hề thay đổi. Có hàm răng trắng khỏe, nụ cười tươi, hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh nhờ thế mà công việc thuận lợi hơn, tình yêu cũng vì thế mà thăng hoa hơn.

Mùi thuốc lá dai dẳng trong miệng gây ra nhiều vấn đề trong đời sống hằng ngày. Hi vọng sau bài viết này, bạn có thể tìm ra cách giải quyết chúng cho chính mình. Đừng quên cách giải quyết mùi thuốc lá trong miệng hiệu quả nhất chính là dứt khoát bỏ luôn thuốc lá nhé. Chúc bạn thành công.
-----------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẮC NINH - BANIPHAR
Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh.
Website: www.baniphar.com.vn
Shopee: baniphar
SĐT: 0222 2210 219

TAGS :

Hôi miệng hôi miệng do hút thuốc lá