Danh mục tin tức

BANIPHAR NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM /DỊCH VỤ TIN CẬY VÌ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VIỆT

Ngày 23/10/2015, tại Hà Nội, Tạp chí Công nghiệp & Tiêu dùng phối hợp với Viện nghiên cứu thương mại - Bộ Công Thương và Công ty CP truyền thông Thiên Bình đã tổ chức chương trình Truyền thông và Khảo sát “Thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ tin cậy vì chất lượng cuộc sống Việt” lần thứ nhất 2015. Baniphar tự hào là một trong 47 đơn vị đạt giải thưởng “Doanh nghiệp tin cậy vì chất lượng cuộc sống Việt”.

Bà Vũ Mai Anh - Đại diện công ty CP Dược phẩm Bắc Ninh lên nhận giải thưởng

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - BANIPHAR là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm uy tín trên thị trường toàn quốc.

Với tiềm lực, tiềm năng phát triển của công ty và sự tín nhiệm của các đối tác hợp tác kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, hiện nay công ty là đại lý phân phối cho trên 150 đối tác sản xuất và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, vật tư trang thiết bị y tế, vacxin, sinh phẩm, hoá chất...trong và ngoài nước với trên 4.000 chủng loại mặt hàng. Đặc biệt từ năm 2008 công ty đã nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của BaLan với các hãng nổi tiếng như COLWAY, TYMOFARM, HERBAPOL, ZIAJA, FARMONA, …trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Với phương châm cùng thịnh vượng và phát triển, công ty cổ phần dược phẩm Bắc Ninh mong muốn mở rộng và phát triển hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước trên những lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm.

Công ty CP Dược phẩm Bắc Ninh có danh mục sản phẩm ngày càng đa dạng, nhiều sản phẩm độc đáo, khác biệt. Các sản phẩm sản xuất chiến lược có thể kể đến như Viên nhai trị đau dạ dày Gaskiba, Curzynat, Sinh lực can B, Nước súc miệng Trầu không Trawrine-K, Cao ích mẫu, Siro ho bổ phế, Bột vệ sinh phụ nữ GYNOBA,… và các mặt hàng nhập khẩu nổi bật chất lượng tốt và hiệu quả cao được người tiêu dùng ưa chuộng như: COLLAGEN tự nhiên Q5-26, thực phẩm chức năng PROMEN, Trà thảo dược lợi sữa Herbapol Pruzków, các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da và cơ thể….

Chứng nhận khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ của Baniphar đối với người tiêu dùng

Chứng nhận “Thương hiệu sản phẩm/ dịch vụ vì chất lượng cuộc sống Việt”  khẳng định chất lượng sản phẩm của Baniphar, thể hiện trách nhiệm cao của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ của mình cũng như đối với khách hàng Việt Nam đã tạo được sự tin tưởng sâu sắc ở người tiêu dùng. Đồng thời, chứng nhận này cũng là sự khích lệ cho mục tiêu mà công ty đã và đang toàn tâm toàn ý thực hiện đó là mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe của người Việt Nam, vì lợi ích của người tiêu dùng trong nước đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho tiến trình hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới khi hiệp được thương mại TPP được thông qua.

 

TAGS :