Danh mục tin tức

Baniphar phối hợp với Toyota Bắc Ninh tri ân khách hàng 8/3/2015

Ngày 7/3 vừa qua, Baniphar tham gia sự kiện “Tri ân khách hàng 8/3” của Toyota Bắc Ninh tại Lô A, đường Lê Thái Tổ, TP. Bắc Ninh. Là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình, Baniphar mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho khách hàng.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày để những mì chính cánh thể hiện tình yêu của mình với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Những đóa hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa cùng những lời chúc ngọt ngào, yêu thương là món quà đặc biệt nhất với chị em trong ngày này.

Hiểu được điều đó, Baniphar mang đến rất nhiều phần quà ý nghĩa cho khách hàng tới tham gia sự kiện. Bên cạnh 100 suất quà mỹ phẩm được Baniphar nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Ba Lan. Baniphar còn dành tặng 30 suất quà đặc biệt bao gồm: 1 chai dầu gội Dax Men 3in1 và một hộp Cốm bảo vệ sức khỏe CurmiOne cho khách hàng tham gia chương trình bốc thăm may mắn.

Mỗi sản phẩm trong túi quà tặng của Baniphar đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn. Đặc biệt, Cốm bảo vệ sức khỏe CurmiOne là sản phẩm được Baniphar nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên đó là Curcumin - Hoạt chất quý được chiết tách từ củ nghệ vàng, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, làm đẹp da và ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại. Giúp bảo vệ cơ thể toàn diện nhất.

Hi vọng rằng, mỗi sản phẩm của chúng tôi mang đến tronng sự kiện sẽ giúp bạn có ngày 8/3 thật ý nghĩa!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - Baniphar

Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn  Cừ  - TP.Bắc Ninh

SĐT: 0241.2210.219

www.baniphar.com.vn

TAGS :