Danh mục tin tức

BANIPHAR TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2016

Với mục tiêu “Vì sự hợp tác và lợi ích chung” đồng thời thiết lập và phát triển mối quan hệ bền vững trong thời gian tới. Ngày 20/08/2016, công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - Baniphar đã tổ chức Hội nghị khách hàng 2016 tại trụ sở chính của công ty (21 Nguyễn Văn Cừ - TP.Bắc Ninh).

  Hội nghị không chỉ là buổi gặp mặt giao lưu giữa các nhà thuốc, quầy thuốc, đại lý phân phối, các đối tác của công ty mà còn là dịp để bày tỏ lòng cảm ơn của Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đối với các khách hàng đã gắn kết, ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong nhiều năm qua. Với sự tri ân sâu sắc nhất, Baniphar đã mang đến cho khách mời một buổi gặp mặt trong không khí tươi vui, ấm cúng.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Quang Bang đã thay mặt ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã dành chọn niềm tin cho Baniphar, ủng hộ các sản phẩm của Baniphar đồng thời giới thiệu tới khách hàng về các dòng sản phẩm chiến lược công ty đang sản xuất và phân phối trong đó có sản phẩm trọng điểm đó là Curcumin được chiết tách từ củ nghệ vàng.

Trong năm 2016, Baniphar sẽ cam kết có nhiều mẫu mã, tiêu chuẩn sản phẩm mới, thiết kế hiện đại, độc đáo, chất lượng cao, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tại hội nghị lần này, Baniphar đã long trọng tổ chức lễ quay thưởng “Chương trình bán hàng tích lũy Baniphar 2015” và “Chương trình bán hàng tại hội nghị”do Baniphar và công ty TNHH Hiệp Phong phối hợp với nhiều giải thưởng giá trị cao như: Điều hòa nhiệt độ Panasonic, Tủ lạnh Toshiba 274 lít, Quạt mát DAIKO, 04 chỉ vàng , cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

 Baniphar hy vọng, những món quà trên sẽ mang lại sự may mắn đầu năm đến với khách hàng và cũng là một khởi đầu tốt đẹp nhằm gắn kết khách hàng với công ty để cùng phát triển đi lên.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:

Những tiết mục văn nghệ sôi động

 

Không khí náo nhiệt, ấm cúng tại hội nghị khách hàng Baniphar

Ông Nguyễn Quang Bang (GĐ-CTHĐQT công ty) chia sẻ với khách hàng về sản phẩm Curcumin từ củ nghệ vàng

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng

Khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình

Khách hàng trúng giải nhất trong chương trình bán hàng tích lũy

Những khách hàng trúng giải tại hội nghị khách hàng 2016

 

TAGS :