Danh mục tin tức

BÍ QUYẾT ĐÁNH DẠT VIRUS SARS-COV-2 MÙA DỊCH

Tình trạng dịch Sars-CoV-2 diễn ra ngày càng phức tạp thì cách tránh dịch tốt nhất đó chính là ý thức của bản thân chúng ta. Hãy luôn mang khẩu trang, luôn rửa tay và hạn chế đi ra ngoài. Trên hết, làm sạch khoang miệng bằng nước súc miệng mỗi ngày là điều vô cùng cần thiết nhưng lại là điều mà mọi người đang bỏ quên nhiều nhất.

Theo lời khuyên của các bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy, súc họng là giải pháp phòng ngừa quan trọng không kém rửa tay trong việc ngăn ngừa Virus Sars-CoV-2. TS.BS Hoàng Văn Huấn - Phó giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cũng lên tiếng đồng tình với giải pháp hữu hiệu này.

Theo bác sĩ, virus xâm nhập đầu tiên ở niêm mạc mũi và miệng, sinh sôi ở đường hô hấp trên (hầu, họng), sau một thời gian ủ bệnh mới di chuyển xuống đường hô hấp dưới (phổi, phế quản). Súc miệng, súc họng sát khuẩn không chỉ tiêu diệt virus ngăn chúng xâm nhập vào vùng hầu họng mà còn tiêu diệt khi chúng nhân lên phá vỡ tế bào chui ra ngoài, phòng lây nhiễm cũng như chống virus phát tán mạnh hơn.

SARS-CoV-2 có độc lực mạnh mẽ khi ký sinh trên niêm mạc vật chủ, song lại rất yếu ớt khi ra ngoài nắng, gió hay tiếp xúc với chất sát khuẩn. TS.BS Huấn cũng chỉ ra trường hợp hai bố con người Trung Quốc nhiễm Sars-CoV-2, người con trai dương tính với Sars-CoV-2 ngay lần xét nghiệm đầu tiên, còn người cha phải lấy dịch phẩm mũi họng lần thứ 5 mới phát hiện ra, do nam bệnh nhân có thói quen súc miệng sát khuẩn trước khi khám.

Nước súc miệng Trầu Không Baniphar với thành phần chính từ Tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric giúp chúng ta được bảo vệ trong suốt thời điểm dịch. Bởi vì:

  • Sản phẩm được sản xuất từ tinh chất của lá Trầu Không đó là Tinh dầu Trầu Không. Tinh dầu Trầu Không đã được khoa học chứng minh có hoạt lực kháng khuẩn rất mạnh trên nhiều chủng vi khuẩn gây bệnh khác nhau. Tinh dầu Trầu Không được ví như một loại kháng sinh.
  • Đồng thời, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, giúp răng bạn luôn trắng sáng, hơi thở thơm mát. Tự tin cười tươi trong mọi thời điểm khó khăn.

Hãy chung sức cùng nước súc miệng Trầu Không Baniphar đánh dạt Virus Sarss-CoV-2 ra khỏi Việt Nam nhé.

TAGS :