Danh mục tin tức

CÁCH SÚC MIỆNG CHO NGƯỜI ĐEO NIỀNG RĂNG

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sau khi bác sĩ cố định khí cụ niềng răng, bạn sẽ dần quen với việc xuất hiện vật lạ trong miệng và bạn sẽ sống chung và làm bạn với khí cụ đó trong suốt quá trình điều trị từ khoảng 24 tới 36 tháng. Phần lớn những người niềng răng đều phàn nàn về việc chăm sóc “anh bạn” khó tính này như thế nào để vừa không gây sứt mẻ, hỏng hóc khí cụ lại vừa không gây tổn thương tới lợi, nướu của mình.

Cùng với một chế độ ăn uống hợp lý, bạn cần điều chỉnh chế độ vệ sinh đúng cách để tăng cường bảo vệ răng. Sử dụng nước súc miệng là một giải pháp rất hữu hiệu. Nước súc miệng sẽ xâm nhập, đi tới mọi ngõ ngách trong khoang miệng, giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Sau đây là cách súc miệng khoa học cho người đeo niềng răng.
· Đổ khoảng 20ml nước súc miệng diệt khuẩn vào cốc sạch ( chuyên dùng để vệ sinh răng miệng).
· Ngậm nước súc miệng trong khoang miệng, tránh pha loãng.
· Súc miệng trong vòng 30 giây và cố gắng để nước súc miệng tới được hết quanh miệng. Lưu ý, trong những lần đầu sử dụng, bạn có thể chỉ súc miệng khoảng 15-20 giây, tùy vào cảm giác của bạn, dần dần sẽ quen hơn.
· Nhổ nước súc miệng ra.

Bên cạnh việc sử dụng nước súc miệng để vệ sinh răng miệng khi niềng răng, bạn nên sử dụng chỉ nha khoa để đảm bảo lấy sạch mọi mảng bám trên răng.


------------------------------
NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG BANIPHAR GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI NIỀNG RĂNG!!!

Sản phẩm có thành phần chính từ Tinh dầu Trầu Không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch sâu tới từng kẽ răng mà bàn chải không tới được đồng thời khử mùi hôi hiệu quả. Đây đều là những vấn đề mà người niềng răng gặp phải.

Sử dụng nước súc miệng Trầu Không Baniphar ngay hôm nay để có hàm răng luôn chắc khỏe, sáng bóng bạn nhé!
--------------------------------------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẮC NINH
Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh.
SĐT: 0222 2210 219
Website:www.baniphar.com.vn
Shopee: baniphar

TAGS :

chăm sóc sau khi niềng răng niềng răng Nước súc miệng