Danh mục tin tức

CẢNH BÁO SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI HÀNG CHÍNH HÃNG

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh (Baniphar) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Nước súc miệng Trầu Không Baniphar của công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Sản phẩm nước súc miệng Trầu Không do Baniphar sản xuất có thành phần Tinh dầu Trầu Không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

Hiện nay, trên thị trường có một số sản phẩm nước súc miệng khác cũng có tên Trầu Không. Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng như các đơn vị phân phối của những sản phẩm này lại sao chép thông tin của sản phẩm nước súc miệng Trầu Không Baniphar do chúng tôi sản xuất để quảng cáo cho sản phẩm của họ và bán tràn lan trên các trang thương mại điện tử... khiến nhiều khách hàng bị nhầm lẫn và mua nhầm sản phẩm không phải là nước súc miệng Trầu Không Baniphar.

Để giúp quý khách hàng nhận biết, phân biệt được sản phẩm nước súc miệng Trầu Không Baniphar với các sản phẩm nước súc miệng có tên Trầu Không trên thị trường quý khách hàng hãy kiểm tra các thông tin trên nhãn sản phẩm như sau:

1. Tên sản phẩm đầy đủ: Nước súc miệng Trầu Không Baniphar.

2. Địa chỉ nhà sản xuất:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - Baniphar

Địa chỉ: Số 21 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh.

Nhà máy: Lô C1-1, KCN Quế Võ, Phương Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.

3. Quét mã vạch trên nhãn mặt sau của sản phẩm để kiểm tra hàng chính hãng.

Trước khi mua sản phẩm quý khách hàng nên liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin về sản phẩm qua các địa chỉ:

- Website: www.baniphar.com.vn

- Page: Nước súc miệng Trầu Không Baniphar

- Shopee: baniphar

- SĐT: 0222 2210 219

- Email: bacninhpharm@gmail.com

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm nước súc miệng Trầu Không Baniphar chính hãng và hình ảnh sản phẩm nước súc miệng khác không phải chính hãng để quý khách hàng nhận biết:

TAGS :