Danh mục tin tức

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CP DƯỢC BẮC NINH KHÓA VI (2017-2022)

Ngày 30/9/2017 Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Tham dự Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh trân trọng được tiếp đón đồng chí Nguyễn Tiến Dương - CTCĐ ngành Y Tế Tỉnh Bắc Ninh. Về phía công ty có sự hiện diện của:

- Đồng chí Nguyễn Quang Bang - Chủ tịch HĐQT Công ty, Bí thư đảng ủy công ty.

- Đồng chí Đặng Đình Khoa - PGĐ công ty

- Đồng chí Nguyễn Hoàng Trìu - Phó bí thu đảng ủy công ty

- Đồng chí Nguyễn Quang Minh - PGĐ công ty

- Đồng chí Văn Thị Ngọc Hải - PGĐ công ty

Cùng các trưởng phó phòng và đầy đủ đoàn viên Công đoàn của Công ty.

Tại Đại hội, Đồng chí Ngô Đình Hưởng- chủ tịch công đoàn khóa VIII đã trình bày dự thảo Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022.

Qua các báo cáo có thể thấy Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đã có nhiều thành tích hoạt động như: Toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Công đoàn phát động, nhận nhiều bằng khen, giấy khen, cờ thi đua của Công đoàn Ngành y tế tỉnh Bắc Ninh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2012-2017…góp phần tạo nên sức mạnh, sự phát triển toàn diện của công ty, đoàn kết nhất trí cao trong đoàn đơn vị.

Sau khi đánh giá tổng kết các hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Tiến Dương- Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Bắc Ninh đã thống nhất với bản báo cáo, ghi nhận những đề xuất và biểu dương những thành tích Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động và chỉ ra những điểm cần cố gắng cho Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh trong nhiệm kỳ tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn mới gồm 7 đồng chí:

1. Ngô Thị Hiên

2. Trần Ngọc Cương

3. Mai Phi Diện

4. Tạ Thị Phương Thảo

5. Phạm Thị  Hường

6. Nguyễn Thị Mai Hương

7. Trần Ngọc Trung

Đại hội cũng đã bầu ra 03 đồng chí dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế Bắc Ninh lần thứ XVI là: Đ/c Ngô Thị Hiên - Tổ công đoàn Marketing, Đ/c Đoàn Thị Phương Hằng - Tổ công đoàn Kế Toán tài chính thống kê, Đ/C: Dương Văn Ngọc - Tổ công đoàn CN&ĐVTB.

Đại hội Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới. Với sự quan tâm sâu sát của Đảng uỷ, Lãnh đạo đơn vị cùng sự ủng hộ và đồng hành, cổ vũ mạnh mẽ của Công đoàn Ngành y tế Bắc Ninh, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, nhiệm kỳ 2017-2022 Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh cùng thể hiện quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành tích, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh từ Đại hội:

 

TAGS :