Danh mục tin tức

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM BANIPHAR 2015

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 25/09/2015, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh (Baniphar) tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em của người lao động đang công tác tại công ty.

Đêm hội trăng rằm đã mang lại không khí đón Trung thu tươi vui, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ và người lao động công ty với những tiết mục múa hát đặc sắc của các em thiếu nhi. Tham gia chương trình, các em được thể hiện tài năng ca hát cùng với những lời nhận xét dí dỏm, hài ước của chị Hằng, chú Cuội vui tính, thân thiện làm không khí đêm hội trở lên náo nhiệt hơn. Các em còn được hòa mình cùng những nhịp trống sôi động với màn múa Lân - Sư - Rồng tưng bừng, đẹp mắt.

Đây là hoạt động thường niên được Ban thường vụ Công đoàn công ty và Đoàn thanh niên công ty tổ chức mỗi dịp Trung thu hằng năm với mong muốn tạo cho con em của người lao động có một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh với các hoạt động vui chơi bổ ích, hấp dẫn, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm hội:


Chú Cuội, chị Hằng vui tính trong đêm trung thu

Tiết mục múa hát vui nhộn của các bé

Mâm cỗ đêm trung trăng

TAGS :