Dung dịch vệ sinh Intimate Hoa Lan Chuông- 200ml

Còn hàng

160.000₫

. * Intimate là sản phẩm của hãng Ziaja, một hãng Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Ba Lan, do được sản xuất tại nhà máy của của một tập đoàn lớn có uy tín tại Châu...

.

* Intimate  là sản phẩm của  hãng Ziaja,  một hãng Dược mỹ phẩm nổi tiếng của Ba Lan, do  được sản xuất  tại nhà máy của của một  tập đoàn lớn có uy tín tại Châu Âu cho nên Intimate có chất lượng  rất cao đảm bảo  được các   tiêu chuẩn kiểm duyệt  nghiêm ngặt của  EU về sự an toàn và hiệu quả.

* Intimate được Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh -Baniphar nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam.

* Intimate  đã được hội phụ sản khoa việt nam cấp  chứng nhận khuyên dùng.       đây là chứng nhận chỉ dành cho sản phẩm phải đã được nghiên cứu đánh giá  đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

* Intimate có tác dụng :

- Vệ sinh vùng kín hàng ngày, làm sạch và khử mùi hôi, ngứa khó chịu.

- Cân bằng PH sinh lí một cách tự nhiên, củng cố hệ vi khuẩn có lợi để giúp tăng cường khả năng miễn dịch  hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm phần phụ.

- Sử dụng Intimate sẽ tuyệt đối an toàn, không gây khô, rát và kích ứng niêm mạc như một số sản phẩm vệ sinh phụ nữ khác.

- Là sản phẩm cao cấp, có chất lượng cao nhưng sử dụng intimate lại rất tiết kiệm, không tốn nhiều chi phí bởi vì intimate được sản xuất dưới dạng đậm đặc, mỗi lần sử dụng chỉ cần 1-2 giọt thoa trực tiếp hoặc pha loãng với nước để vệ sinh sau đó rửa lại bằng nước sạch. mỗi chai 200ml có thể sử dụng được 2-3 tháng.

- Intimate còn có thể sử dụng để vệ sinh toàn thân trong các trường hợp da đang bị tổn thương, lở loét, dễ kính ứng  hoặc tắm rửa cho em  bé v.v... rất an toàn, sạch sẽ và hiệu quả.

- Intimate  có mùi thơm nhẹ  do vậy  luôn  đem lại cảm giác hứng khởi, tươi mới  và rất dễ chịu trong nhiều giờ cho người sử dụng.  

* Các thành phần chính của Intimate:

- Axít lactic

- Panthenol (provitamin b5)

- Dịch chiết thảo dược ( vỏ sồi hoặc hoa lan chuông )

+ Intima Vỏ Sồi có tính sát khuẩn  rất phù hợp trong các trường hợp vùng kín đang bị tổn thương, chầy xước, viêm nhiễm, đang trong thời kì kinh nguyệt  để hạn chế viêm nhiễm, giúp tái tạo tế báo niêm mạc.

+ Intima Hoa Lan Chuông hạn chế tiết dịch, hạn chế mùi lạ, hương thơm dịu nhẹ rất phù hợp với những người đang chịu nhiều áp lực công việc, căng thẳng, khó chịu buồn bực, giúp giảm áp lực tinh thần trong cuộc sống bộn bề công việc của các bạn nữ.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ 0222.2210.219 hoặc Website: Intimavietnam.vn

Sản phẩm liên quan