Danh mục tin tức

Giải thưởng chất lượng Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương (GPEA) năm 2013

- Sáng 16/3/2014, tại hội trường bộ Quốc Phòng - số 7 Nguyễn Tri Phương-Ba Đình-Hà Nội, đã diễn ra  “Lễ trao giải thưởng chất lượng Quốc gia, giải thưởng chất lượng Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương (GPEA) năm 2013”

- Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, là một hình thức tôn vinh, khen thưởng hàng năm ở cấp quốc gia của Thủ tướng Chính phủ cho các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc về chất lượng trong sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.

- Trong năm 2013, cả nước có 82 doanh nghiệp được nhận giải vàng và giải bạc chất lượng quốc gia. Trong đó có 62 doanh nghiệp đạt giải bạc và 20 doanh nghiệp đạt giải vàng. Đặc biệt có 2 doanh nghiệp được nhậnGiải thưởng Chất lượng Quốc tế châu Á-Thái Bình Dương (giải thưởng quốc tế GPEA) là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Vietinbank và Công ty cổ phần Traphaco.

- Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh là đơn vị vinh dự được đón nhận giải bạc chất lượng Quốc Gia. Là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng Dược phẩm có chất lượng cao trong nước. Đồng chí Nguyễn Quang Bang – Chủ tịch HĐQT-Giám đốc Công ty đã thay mặt cho công ty lên nhận giải thưởng cao quý này.

- Buổi lễ vinh dự  có sự có mặt của đồng chí Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan.

- Sau lễ trao giải đồng chí Vũ Đức Đam đã có bài phát biểu tổng kết vinh danh các danh hiệu được giải, đồng thời khích lệ động viên các doanh nghiệp trong cả nước nâng cao năng suất, nâng cao công nghệ để tăng chất lượng của sản phẩm Việt để cạnh tranh trên thị trường Quốc tế. 

TAGS :