Danh mục tin tức

Hội nghị khách hàng Baniphar 2015

Nhằm tri ân khách hàng đã và đang ủng hộ các sản phẩm của Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - Baniphar, ngày 25/4/2015, Baniphar phối hợp với công ty TNHH Hiệp Phong tổ chức “Hội nghị khách hàng 2015" tại trụ sở chính của Baniphar (21 Nguyễn Văn Cừ - TP. Bắc Ninh).

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng với sự tham dự của Lãnh đạo sở Y tế, Ban giám đốc công ty, đại diện công ty TNHH Hiệp Phong và 350 khách hàng là đại điện cho các nhà thuốc, đại lý và các quầy lẻ trên cả nước cùng với các nghệ sỹ hài nổi tiếng như: NSƯT Đức Khuê, Trà My.

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Quang Bang - CTHĐQT, Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị, quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, gắn bó với Baniphar trong thời gian qua.

Trải qua chặng đường 55 năm với bao thăng trầm, Baniphar đã có những bước đột phá lớn lao để trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững với doanh thu hàng trăm tỉ đồng cùng mạng lưới phát triển rộng khắp toàn quốc, mang những sản phẩm chất lượng, an toàn, chứa đựng bao tâm huyết đến với khách hàng.

Tại hội nghị lần này, Baniphar đã long trọng tổ chức lễ quay thưởng “Chương trình bán hàng tích lũy Baniphar 2014”“Chương trình bán hàng tại hội nghị” do Baniphar và công ty TNHH Hiệp Phong phối hợp với nhiều giải thưởng giá trị cao như: Xe máy Wave Alpha, Tủ lạnh Toshiba 210l, TiVi Sony 42 inch, Máy giặt Toshiba, 04 chỉ vàng , điện thoại Lumia 2 sim 2 sóng cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

 Baniphar hy vọng, những món quà trên sẽ mang lại sự may mắn đầu năm đến với khách hàng và cũng là một khởi đầu tốt đẹp nhằm gắn kết khách hàng với công ty để cùng phát triển đi lên.

Sau đây là danh sách khách hàng trúng thưởng và một số hình ảnh tại hội nghị khách hàng 2015 của Baniphar:

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG  TRÚNG THƯỞNG "CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG TÍCH LŨY BANIPHAR 2014"
STT MÃ SỐ KH HỌ & TÊN ĐỊA CHỈ
Giải đặc biệt
1 1188 Nguyễn Tuyết Hương Tiên Du
Giải Nhất
1 1150 Nguyễn Thị Hồng Tiên Du
Giải nhì
1 2544 Lê Thị Sáu Vĩnh phúc
2 0954 Hà Thị Thời Bắc Giang
Giải ba
1 0557 Nguyễn Hữu Trí Nam Sơn
2 0742 Vũ Đức Phú Lục Nam
3 1138 Nguyễn Thị Hồng Tiên Du
4 1541 Công ty Ngọc Đông Bắc Giang

Ông Nguyễn Quang Bang - GĐ công ty CP Dược phẩm Bắc Ninh tặng quà cho khách mời

Ông Đặng Đình Khoa - PGĐ công ty CP Dược phẩm Bắc Ninh nhận hoa chúc mừng

 

Chương trình có sự góp mặt của NSUT Đức Khuê và Trà My

 

Khách hàng trúng giải vàng của chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Khách hàng đạt giải nhất TV Sony 42 inch

 

Khách hàng trúng giải đặc biệt

 

Không khí vui vẻ tràn ngập hội nghị khách hàng 2015

Hội nghị khách hàng khép lại trong sự hân hoan, tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm của Baniphar. Chúng tôi chắc chắn rằng, niềm tin của khách hàng đối với công ty chính là động lực để Baniphar ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn cố gắng trở thành người bạn đồng hành tin tưởng cho các nhà thuốc và người bệnh.

 

 

TAGS :