Kem ngày dưỡng ẩm da Collagen tự nhiên 50ml-Natural Collagen Moisturising Day Cream 50ml -

Còn hàng

2.503.200₫ 3.129.000₫

Kem ngày Dưỡng ẩm Collagen Tự Nhiên là sản phẩm được sản xuất bởi Hãng Coway- Tại BaLan Châu Âu. Kem Ngày Collagen là loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời với Collagen, Elastin, Palmitoyl, Dầu Lưu ly, Lô Hội,... giúp tái...

Kem ngày Dưỡng ẩm Collagen Tự Nhiên là sản phẩm được sản xuất bởi Hãng Coway- Tại BaLan Châu Âu. 

      Kem Ngày Collagen là loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời với Collagen, Elastin, Palmitoyl, Dầu Lưu ly, Lô Hội,... giúp tái tạo làn da, phục hồi và duy trì  độ ẩm lâu dài cho da. Kem dưỡng Collagen cung cấp các dưỡng chất tinh khiết để chăm sóc da 1 cách hiệu quả bởi thành phần chính là Collagen giúp da giảm nhăn, chống nhăn, ngừa lão hoá da, gia tăng độ đàn hồi cho da và giúp da săn chắc hơn. 

Sản phẩm ngoài chăm sóc da dưỡng ẩm cho da còn bảo vệ da trước tác động bất lợi từ môi trường như tia UV, bụi,...

Đây là sản phẩm phù hợp chăm sóc da cho các trường hợp da bị lão hoá, da trùng nhão, chảy xệ, da khô và da rất khô. 

Hdsd:  Dùng ngay sau khi thoa Collagen tự nhiên sẽ đem lại hiệu quả chăm sóc da cao, thoa một lớp mỏng lên mặt và cổ, massage nhẹ nhàng cho đến khi được thấm hết. 

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Dược Phẩm Bắc Ninh- 21, Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Để tránh sử dụng phải hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ ngoài thị trường thì Khách hàng hãy lựa chọn đại lý, chi nhánh của Công ty để mua.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0222.2210.219 ( Giờ HC) 

 

 

Sản phẩm liên quan