Danh mục tin tức

LÀM SAO NÓI VỚI NỬA KIA VỀ CHỨNG HÔI MIỆNG?

Dù cho bạn có yêu một người đến như thế nào, bạn vẫn cảm thấy khó chấp nhận nếu người ấy có mùi hơi thở không dễ chịu.

Tình trạng trên rất phổ biến và ảnh hưởng tới hầu hết mọi người ở thời điểm nào đó trong đời. Một số người thường xuyên bị hôi miệng, trong khi một số khác chỉ rơi vào tình huống tương tự trong hoàn cảnh nhất định. Dù trong trường hợp nào đi chăng nữa, chứng hôi miệng cũng khiến cuộc nói chuyện trở nên gượng gạo, những nụ hôn trở nên đáng ghét, từ đó ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ.

Hôi miệng từ đâu mà có?
Mùi hơi thở khó chịu được sinh ra bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm việc vệ sinh răng miệng hàng ngày không tốt, thức ăn có mùi đặc trưng, và bệnh về răng. Chứng hôi miệng kinh niên thường là kết quả của việc vi khuẩn bám chặt vào lưỡi và thành miệng, giải phóng ra mùi hôi.

Chứng hôi miệng tạm thời lại thường được tạo thành từ thức ăn và đồ uống có mùi đặc trưng như cá, hành tỏi, cà phê... Việc đánh răng thường xuyên, đều đặn là rất quan trọng trong việc ngăn chặn vi khuẩn hình thành trong khoang miệng. Ngoài ra, nên lưu ý rằng việc hút thuốc lá cũng khiến mùi hơi thở trở nên không mấy thơm tho.

Làm sao để nói cho nửa kia biết về tình trạng hôi miệng của anh/cô ấy?

Cũng như đối với mùi cơ thể, không dễ dàng để nói cho người yêu bạn về tình trạng răng miệng của anh/cô ấy. Nếu nói không khéo léo, rất có thể bạn sẽ khiến người ấy xấu hổ, thậm chí tức giận và tránh mặt. Khi đã rất hiểu nhau, bạn có thể nói trực tiếp với người yêu mình, dĩ nhiên cần kín đáo và thành thật. Nếu thực sự cảm thấy chứng hôi miêng của người ấy ảnh hưởng tới việc âu yếm yêu đương, bạn nên lịch sự gợi ý anh/cô ấy đánh răng hoặc xúc miệng trước khi hôn bạn.
-----------------------------
CÓ NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG BANIPHAR
KHỎI LO HÔI MIỆNG <3 <3 <3

🍃 Nước súc miệng Trầu Không Baniphar với thành phần chính là Tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

🍃 Tinh dầu trầu không trong sản phẩm được chiết xuất từ lá Trầu Quế có mùi thơm, kháng khuẩn tốt, sử dụng ngay sau khi hút thuốc sẽ giúp hơi thở thơm tho đặc biệt loại bỏ mảng bám hiệu quả, giúp răng không bị vàng, không bị viêm nướu.

🍃 Các cụ ta có câu "Cái răng, cái tóc là góc con người" đó là tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp của mỗi người thời xưa và ngày nay tiêu chuẩn ấy vẫn không hề thay đổi. Có hàm răng trắng khỏe, nụ cười tươi, hơi thở thơm mát sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh nhờ thế mà công việc thuận lợi hơn, tình yêu cũng vì thế mà thăng hoa hơn.

30 GIÂY THÔI ĐỪNG VỘI - ĐỪNG ĐỂ HÔI MIỆNG CẢN TRỞ TÌNH YÊU CỦA BẠN NHA!!!

TAGS :