Danh mục tin tức

NGAY CẢ SIÊU ANH HÙNG CŨNG PHẢI SÚC MIỆNG MỖI NGÀY TẠI SAO BẠN LẠI KHÔNG?

NGAY CẢ SIÊU ANH HÙNG CŨNG PHẢI SÚC MIỆNG MỖI NGÀY TẠI SAO BẠN LẠI KHÔNG?

Sử dụng nước súc miệng là phương pháp tối ưu nhất giúp người dùng vệ sinh khoang miệng hiệu quả. Việc súc miệng hai lần mỗi ngày không chỉ giúp hơi thở thơm mát mà còn có tác dụng làm sạch sâu vi khuẩn gây hại trong khoang miệng. Ngay cả siêu anh hùng cũng phải súc miệng mỗi ngày, tại sao bạn lại không?

Trên thực tế, đánh răng đơn thuần mỗi ngày chỉ giúp bạn làm sạch 25% khoang miệng, răng và nướu. Theo đó, súc miệng 2 lần mỗi ngày sau khi đánh răng đặc biệt trước khi đi ngủ buổi tối sẽ phát huy hiệu quả làm sạch sâu đến từng kẽ răng và loại bỏ các vi khuẩn.

Nước súc miệng Trầu Không Baniphar có thành phần chính từ Tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

Vì vi khuẩn luôn xuất hiện trong miệng mỗi ngày và mỗi một lần súc miệng chỉ có thể bảo vệ khoang miệng được 12 tiếng. Do đó để phát huy tối đa công dụng của nước súc miệng Trầu Không Baniphar chúng ta cần súc miệng đủ 30 giây theo đúng chỉ dẫn.

Nếu bạn có những triệu trứng về nướu như niếu đỏ sưng, hơi thở có mùi khó chịu, răng nhạy cảm, chảy máu lợi… thì nước súc miệng Trầu Không Baniphar chính là “trợ thủ đắc lực”. Sản phẩm không chỉ giúp chân lợi săn se, các vết nhiệt miệng, nhiệt lợi, viêm lợi se lại nhanh hồi phục mà còn có hương thơm nhẹ đặc trưng của Trầu Không khi sử dụng rất dễ chịu, không gây cay sốc, không có cảm giác nhớt nhợ.

Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 đang có những diến biến ngày càng phức tạp thì việc súc miệng hàng ngày bằng nước súc miệng kháng khuẩn chính là cách bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn hiệu quả. Đến cả siêu anh hùng cũng phải súc miệng mỗi ngày thì bạn đừng quên nhé!

 

 

TAGS :