Danh mục tin tức

NƯỚC SÚC MIỆNG TRẦU KHÔNG BANIPHAR - CHO MỌI GIA ĐÌNH VIỆT


Trước khi có các loại nước súc miệng bán trong các hiệu thuốc và siêu thị, chúng ta vẫn thường dùng nước muối loãng để súc miệng. Tuy nhiên súc miệng bằng nước muối không có cảm giác thơm tho, dễ chịu trong khoang miệng.

Với một số nước châu Á có truyền thống ăn trầu như Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan... thì cho dù chẳng dùng loại nước súc miệng nào, răng của họ vẫn rất chắc khỏe và hầu như không có hiện tượng sâu răng, viêm lợi và viêm họng. Các nhà khoa học đã tìm hiểu và phát hiện ra trong lá Trầu Không chứa nhiều tinh dầu và có đặc tính kháng khuẩn mạnh.Theo sách “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam” Tinh dầu trầu không được chiết xuất từ lá của cây trầu không, có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm như một loại kháng sinh. Hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu trầu không có thể ức chế được sự phát triển của rất nhiều chủng vi khuẩn, virus gây bệnh như: tụ cầu, phế cầu, liên cầu tan máu, Bacillus subtilis, Escherichia coli...và một số chủng nấm như Candida anbicans, C.stellatoides, A.flavus.

Chính vì những tác dụng tuyệt vời này, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm nước súc miệng Trầu Không Baniphar có thành phần chính từ Tinh dầu trầu không kết hợp với các hoạt chất kháng khuẩn khác như: Menthol, Natri clorid, Acid boric mang lại tác dụng rất tốt trong việc vệ sinh làm sạch khoang miệng, loại bỏ các tác nhân vi khuẩn, virus xâm nhập từ bên ngoài vào gây bệnh cho cơ thể.

Chủ động phòng dịch Covid-19 bằng cách sử dụng nước súc miệng Trầu Không mỗi ngày là cách bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình bạn hiệu quả.
---------------------------
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẮC NINH - BANIPHAR
🏨 Địa chỉ: 21 Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh
📞 Hotline: 0222 2210 219

TAGS :