Danh mục tin tức

Sôi động lễ tổng kết cuối năm 2014 của công ty cổ phần Dược Bắc Ninh

Hòa chung không khí náo nức đón một mùa xuân mới đang về trên cả nước, công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh tổ chức lễ tổng kết cuối năm từ chiều ngày 31/1/2015 đến sáng ngày 1/2/2015  tại trụ sở chính của công ty với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo cấp cao: Ông Nguyễn Quang Bang - Giám đốc, CTHĐQT công ty; Ông Đặng Đình Khoa - PGĐ (Trưởng ban tổ chức chương trình) , Trưởng/Phó các phòng ban, Giám đốc/Phó giám đốc các chi nhánh.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên Dược Bắc Ninh là những vị khách mời, những đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua như: Ông Nguyễn Hạnh Chung - GĐ Sở y tế Bắc Ninh, Ông Lê Văn Nam - PGĐ Sở Y tế Bắc Ninh, Ông Trịnh Thái Anh - GĐ ngân hàng TMCP Quân đội MB chi nhánh Bắc Ninh…

Có thể nói, lễ tổng kết cuối năm là cơ hội cho CBCNV công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua, đồng thời cũng là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo gửi tới toàn thế nhân viên công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển chung của thương hiệu Dược Bắc Ninh.

Như thường lệ, 14h00 ngày 31/1/2015, toàn thể CNCNV có mặt đầy đủ tại sân lớn của công ty để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí: kéo co, nhảy bao bố...Đây là những giây phút thư giãn thoải mái mà Ban lãnh đạo công ty mang đến cho nhân viên của mình để xóa tan đi những áp lực, lo lắng trong công việc trong một năm qua.

Cuộc thi kéo co đầy hào hứng và sôi động

Nhảy bao bố trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả

Bên cạnh những hoạt động thể thao sôi nổi, hoạt động văn nghệ giải trí khác như: “Thi văn nghệ”, “Thi kiến thức”, “Thi bước nhảy hoàn vũ”“Người đẹp Baniphar” giữa các phòng ban được tổ chức hoành tráng, dàn dựng công phu nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Nằm trong khuôn khổ của lễ tổng kết 2014, 8h30 ngày 1/2/2015, tại hội nghị Giám đốc công ty Dược Bắc Ninh ông Nguyễn Quang Bang đã báo cáo tổng kết hoạt động  của công ty trong năm 2014. Ông cho rằng năm 2014 là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế nói chung và công y cổ phần Dược Bắc Ninh nói ch riêng. Nhưng bằng kinh nghiệm và nỗ lực của mình, công ty đã vững vàng vượt qua những khó khăn, thử thách, tiến hành kí kết nhiều hợp đồng có giá trị lớn về mặt kinh tế, sản xuất ra được những sản phẩm ưu việt chiết xuất từ Curcumin, đồng thời cho ra đời sản phẩm có ý nghĩa vô cùng lớn đối với bệnh nhân ung thư đó chính là Zerumboner. Sản phẩm chứa hoạt chất Zerumbon có trong rễ cây gừng gió Việt Nam. Phát minh khoa học của Gs. Văn Ngọc Hướng - ĐH Quốc gia Hà Nội - Sp thuộc chương trình nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm Quốc gia. Mã số CNHD.DASXTN.011/13-15 .

Bước sang năm 2015, tình hình kinh tế tuy còn rất khó khăn, thử thách. Nhưng được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; sự ủng hộ của các đối tác, Ban lãnh đạo công ty cùng với tập thế CBCNV-LĐ sẽ quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để thực hiện đạt hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2015 trên các lĩnh vực: thi công các công trình, mở rộng địa bàn kinh doanh, đẩy mạnh truyền thông trên sóng truyền hình và báo chí về các sản phẩm chủ đạo của công ty trong suốt thời gian qua. Đưa Baniphar lên một tầm cao mới: lớn mạnh và bền vững.

Cũng tại lễ tổng kết, Công ty đã trân trọng tổ chức chung kết cuộc thi “Người đẹp Baniphar” - Phần thi được khán giả mong đợi nhất. Top 5 người đẹp nhất được xướng tên tham gia phần thi ứng xử . Sự trả lời hóm hỉnh, thông minh, dễ thương của các thi sinh mang đến không khí sôi động cho toàn thể hội trường. Thí sinh 06 Ngô Thị Chuyền của phòng Marketing là thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi người đẹp với câu trả lời xuất sắc.


Người đẹp 06 - Ngô Thị Chuyền trong giây phút đăng quang

Kết thúc chương trình, ban tổ chức tiến hành bốc thăm trúng thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng khách mời đến dự lễ tổng kết của công ty.

 

TAGS :