Danh mục tin tức

SÔI ĐỘNG LỄ TỐNG KẾT CUỐI NĂM 2015 CỦA CÔNG TY DƯỢC BẮC NINH - BANIPHAR

Lễ tổng kết cuối năm là một sự kiện thường niên của Công ty Cổ phần Dược Bắc Ninh (Baniphar), đây là dịp tất cả cán bộ nhân viên của Baniphar cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo. Năm nay, lễ tổng kết của Baniphar được tổ chức vào ngày 30 - 31/1/2016 tại trụ sở chính của công ty với nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích.

 

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo cấp cao: Ông Nguyễn Quang Bang - Giám đốc, CTHĐQT công ty; Ông Đặng Đình Khoa - PGĐ (Trưởng ban tổ chức chương trình), Trưởng/Phó các phòng ban, Giám đốc/Phó giám đốc các chi nhánh.

Đến tham dự và chung vui cùng công ty, bên cạnh toàn thể cán bộ công nhân viên Dược Bắc Ninh là lãnh đạo cấp cao của các ban ngành đoàn thể: Ông Lê Văn Nam - PGĐ Sở Y tế Bắc Ninh, Ông Nguyễn Văn Lịch - Trưởng phòng quản lý Dược sở Y tế Bắc Ninh, Ông Lê Công Định - Chánh Thanh tra Sở Y tế Bắc Ninh…cùng các đối tác kinh doanh của Baniphar.

Tại Lễ tổng kết, các cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty năm 2015 và phần nào năm bắt được định hướng chiến lược cũng như các kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2016 thông qua bài trình bày của Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Bang. Đây cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2015. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân xuất sắc trong năm 2015. Đây là là những gương mặt tiêu biểu các phòng ban, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền Baniphar vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Hoạt động kéo co trở nên sôi động trong tiếng hò reo cổ vũ của mọi người

Bên cạnh các nghi lễ này, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các hoạt động vui chơi có ích giữa các phòng ban: kéo co, chuyền bóng, thi đấu cầu lông, thi văn nghệ, thi “Người đẹp Baniphar”. Tất cả đều được tổ chức hoành tráng, dàn dựng công phu, nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của khán giản.

Cuộc thi "Người đẹp Baniphar" với những gương mặt xuất sắc nhất

Trước khi kết thúc chương trình, toàn bộ CBNV Baniphar đã cùng hòa mình chung vui trong phần tham gia bốc thăm trúng thưởng, thưởng thức bữa tiệc tại bàn, trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện trong công việc và cuộc sống…Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Baniphar trước thềm năm mới.
  

TAGS :