Gel Tắm gội 3in1 cho trẻ em từ 1 ngày tuổi Perfecta 3in1 150ml

Còn hàng

148.000₫ 185.000₫

Sản phẩm tắm gội 3 trong 1 cho Bé từ 1 ngày tuổi. Sản phẩm được công ty Nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Dax Cosmetics BaLan- Châu Âu đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu về các sản phẩm...

       Sản phẩm tắm gội 3 trong 1 cho Bé từ 1 ngày tuổi. Sản phẩm được công ty Nhập khẩu trực tiếp từ Hãng Dax Cosmetics BaLan- Châu Âu đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu về các sản phẩm xuất- nhập khẩu. 

Sản phẩm giúp làm sạch nhẹ nhàng chất gây nhờn trên da trẻ. Chăm sóc, bảo vệ da của bé cũng như dường ẩm làm da mềm mịn. Đặc biệt giúp ngăn ngừa hình thành mụn sữa, rôm sảy và vảy da đầu. Không gây kích ứng da và không làm khô da, khô tóc.

Với đặc tính làm sạch nhẹ nhàng, không gây cay mắt, không gây kích ứng nên được khuyên dùng tắm gội cho trẻ sơ sinh bị: bỏng dạ, rôm sảy, chốc, mụn nhọt, ban đỏ, hạt kê, ghẻ, ngứa, bớt tím, hăm tã bỉm.

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng vừa đủ hòa đều vào chậu tắm cho trẻ. Không cần sử dụng thêm bất kì sản phẩm làm sạch da, tóc nữa. Sau đó dùng khăn mềm lau lại cho bé.

     Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Dược Phẩm Bắc Ninh- 21, Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Để tránh sử dụng phải hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái ngoài thị trường thì Khách hàng hãy mua tại gian hàng chính hãng của Công ty để mua.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0222.2210.219 ( Giờ HC) 

Sản phẩm liên quan