THÔNG BÁO THAY ĐỔI MẪU MÃ COLLAGEN TỰ NHIÊN Q5-26

THÔNG BÁO

THAY ĐỔI MẪU MÃ SẢN PHẨM COLLAGEN TỰ NHIÊN Q5-26

Kính gửi quý khách hàng thân thiết!

Lời đầu tiên, Công ty CP Dược Bắc Ninh - Baniphar xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, quý Đại lý và các đối tác đã ủng hộ chúng tôi từ khi sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 tiếp cận thị trường Việt Nam.

Sau 10 năm giới thiệu và phân phối tại Việt Nam, Collagen tự nhiên Q5-26 đã và đang nhận được sự tín nghiệm, tin dùng của hàng trăm nghìn khách hàng trên cả nước nhờ chất lượng cao, ổn định và hiệu quả sử dụng tối ưu của dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp này. Dòng sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 đã trở thành sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Từ ngày 14/12/2016, công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh xin được thông báo tới quý khách hàng về việc nâng cấp mẫu mã cho dòng sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 của nhà sản xuất Colway để phù hợp với chất lượng, công năng cũng như đối tượng khách hàng mà sản phẩm hướng đến.

Chúng tôi xin khẳng định:

Sản phẩm không thay đổi thành phần cũng như chất lượng đã được công bố về chất lượng an toàn của Bộ Y tế, số 43667/17/CBMP-QLD & số 43666/17/CBMP-QLD .

Sản phẩm chỉ thay đổi nhãn cho phù hợp với tổng thể thiết kế:

Mẫu cũ:

Mẫu mới:

Ngoài ra, để phòng tránh và giảm thiểu mọi nguy cơ liên quan đến hàng giả, hàng nhái cũng như đảm bảo quyền lợi của các đối tác và người tiêu dùng, chúng tôi xin được thông báo về các tiêu chuẩn và quy cách của sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 như sau:

1. Trên một mặt của vỏ hộp Collagen tự nhiên Q5-26 chính hãng có thông tin đầy đủ về nhà cung cấp, nhà sản xuất, và số đăng ký do Cục quản lý Dược Bộ Y tế Việt Nam cấp.

2. Trong mỗi hộp sản phẩm đều có tờ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt dành cho khách hàng tại Việt Nam.

3. Trên lọ sản phẩm ghi rõ thông tin số lô sản xuất, hạn sử dụng.

 

4. Tem chống hàng giả được dán niêm phong phía trên nắp sản phẩm.

Nhà sản xuất ColWay và CTCP Dược phẩm Bắc Ninh  sẽ chỉ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mặt chất lượng với những sản phẩm theo đúng quy cách trên.

Chúng tôi mong muốn rằng với sự cải tiến mẫu mã mới này, Collagen Q5-26 sẽ tiếp tục đáp ứng hơn nữa sự tin tưởng tín nhiệm của Qúy khách hàng về một sản phẩm làm đẹp đẳng cấp có chất lượng hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi luôn phấn đấu để Collagen tự nhiên Q5-26 trở thành bạn đồng hành lâu dài, được TIN – YÊU của mọi Qúy khách hàng.