Danh mục tin tức

THÔNG CÁO VỀ VIỆC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM COLLAGEN TỰ NHIÊN Q5-26 TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Kính gửi: Quý Khách hàng


      Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - BANIPHAR là Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 tại thị trường Việt Nam từ năm 2008. Sau gần 5 năm, Collagen tự nhiên Q5-26 đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam nhờ chất lượng cao, ổn định và hiệu quả sử dụng tối ưu của dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp này. Dòng sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 đã trở thành sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện những sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 trôi nổi, hàng xách tay, không rõ nguồn gốc nhập khẩu, không được kiểm định chất lượng, hàng giả, hàng nhái... được bán cho người tiêu dùng thông qua rất nhiều kênh khác nhau.

Đặc biệt là ở một số trang bán hàng trực tuyến thường rao bán với mức giá rẻ hơn mức giá mà công ty chúng tôi công bố kèm theo mức chiết khấu hấp dẫn nhằm lôi kéo khách hàng.

Để làm rõ sự việc trên, chúng tôi xin thông cáo như sau:

Collagen tự nhiên Q5-26  là dòng sản phẩm cao cấp, được chiết xuất từ một loài cá quý hiếm bằng công nghệ & kỹ thuật đặc biệt (được chứng nhận bảo hộ bản quyền toàn cầu số R.P.P 373879).

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ có tác dụng tối ưu khi được bảo quản ở nhiệt độ từ 5oC đến 26oC. Vì vậy, việc vận chuyển, bảo quản phải hết sức chặt chẽ mới đảm bảo được chất lượng. Chúng tôi đã hợp tác với các hãng vận chuyển lớn, uy tín có đầy đủ trang thiết bị vận chuyển và thực hiện nghiêm ngặt quy trình bảo quản đó.

Nhằm phân biệt và nhận biết sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 chính hãng với các sản phẩm trôi nổi khác, quý khách hàng xin lưu ý những thông tin sau:

Sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính hãng có:  

1.      Trên một mặt của vỏ hộp Collagen tự nhiên Q5-26 chính hãng có thông tin đầy đủ về nhà cung cấp, nhà sản xuất, và số đăng ký do Cục quản lý Dược Bộ Y tế Việt Nam cấp.

2.      Trong mỗi hộp sản phẩm đều có tờ Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt dành cho khách hàng tại Việt Nam.

3.      Người bán hàng phải có Hóa đơn tài chính hợp pháp theo quy định của pháp luật trả cho quý khách hàng khi quý khách có yêu cầu. (Trên hóa đơn ghi rõ tên sản phẩm là Collagen tự nhiên Q5-26)

Do vậy, việc quý khách hàng mua những sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 là hàng trôi nổi, hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái...không đảm bảo chất lượng không những gây thiệt hại về tài chính mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe & sắc đẹp của người tiêu dùng.

Vì vậy, qua bản thông cáo này chúng tôi rất mong quý khách hành khi mua sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 cần đặc biệt cảnh giác để tránh việc mua phải hàng trôi nổi, hàng xách tay, hàng giả, hàng nhái...không đảm bảo chất lượng.

Để biết thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 và về Hệ thống phân phối sản phẩm tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0976 948 981 / Email: duocbacninhbnp@gmail.com

Hoặc tham khảo website: www.baniphar.com.vn.

Dưới đây, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng Thông cáo từ hãng Colway Ba Lan - nhà sản xuất sản phẩm Collagen tự nhiên Q5-26 để quý khách hàng được biết.

 

 

* Bản Dịch thuật công chứng bằng tiếng Việt:

* Bản gốc bằng tiếng Anh:

TAGS :