Danh mục tin tức

Tọa đàm, gặp mặt nhân dịp kỷ niện 84 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh nhiên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2015). Đoàn thanh niên Công ty Dược phẩm Bắc Ninh (Baniphar) và Ngân hàng Quân đội Việt Nam (MB) chi nhánh Bắc Ninh đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Phát huy vai trò của thanh niên trong hoạt động doanh nghiệp”.

Đến dự buổi tọa đàm có sự hiện hiện của: Giám đốc Baniphar ông Nguyễn Quang Bang; Giám đốc MB chi nhánh Bắc Ninh ông Trịnh Thái Anh; ban lãnh đạo công ty Dược Bắc Ninh cùng các đoàn viên thanh niên ưu tú của Baniphar và MB chi nhánh Bắc Ninh.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí ôn lại truyền thống vẻ vang 84 năm của đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời cũng là dịp để thanh niên Baniphar nâng cao nhận thức cách mạng và vun đắp lý tưởng. Bên cạnh đó, cuộc tọa đàm còn là dịp để các đoàn viên thanh niên Baniphar, MB trao đổi, chia sẻ về vai trò của thanh niên ngày nay đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, đại diện các chi đoàn đã trình bày tham luận cũng như cảm tưởng suy nghĩ của mình đối với công tác đoàn trong doanh nghiệp. Qua các tham luận có thể thấy tâm huyết của các bạn thanh niên đối với công tác đoàn, thể hiện những suy nghĩ của tuổi trẻ đối với những vấn đề trong xã hội, khẳng định thanh niên là lực lượng nòng cốt xây dựng nên một xã hội hoàn thiện hơn. Trong không khí tọa đàm sôi nổi mỗi đoàn viên đều tự hào, hạnh phúc khi được tham gia và cống hiến cho hoạt động đoàn.

Trước đó, để tạo không khí từng bừng kỷ niệm ngày thành lập đoàn và thiết thực chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, trận giao lưu bóng đá giữa đoàn thanh niên Baniphar và MB đã được diễn ra vào ngày 25/3. Trận đấu được đông đảo các bạn đoàn viên cổ vũ nhiệt tình, tạo sự vui tươi phấn khởi, tăng thêm tình đoàn kết thân ái, kết quả 4-2 nghiêng về đoàn thanh niên Baniphar.

Cũng trong buổi tọa đàm chiều 26/3, những tiết mục văn nghệ sôi nổi của hai chi đoàn Baniphar và MB, cùng những trò chơi vui nhộn đã mang lại nhiều tiếng cười, những cảm xúc ý nghĩa cho đoàn viên thanh niên.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

 

TAGS :