Đối tác Dược Mỹ phẩm Colway – Poland

Loading

COLWAY là thương hiệu Dược mỹ phẩm của Ba Lan – được công nhận trong nước và trên thế giới, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao ra thị trường trên phạm vi toàn cầu.

1. Quá trình phát triển hãng dược mỹ phẩm Colway

Năm 2004: Thành lập ty kinh doanh và phân phối dược mỹ phẩm Colway dưới sự lãnh đạo của 2 nhà sáng lập Maurycy Turek và Jarosław Zych. Đến cuối năm 2004, gần 5.000 đối tác đã tham gia kinh doanh.

Năm 2005 Thành lập các chi nhánh của Colway đầu tiên tại Cộng hòa Séc và Ukraina.

Năm 2006 Colway đã cung cấp các sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống collagen đầu tiên và bao gồm các sản phẩm chăm sóc da.

Năm 2007 Mạng lưới phân phối sản phẩm của Colway đã có ở Ý, Bulgaria, Nga, Mỹ, Đức, Canada và Việt Nam (Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh là đơn vị được Colway ủy quyền phân phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam).

Năm 2011 Đã có hơn 50 000 đối tác tham gia phân phối sản phẩm của Colway trên toàn thế giới

Năm 2012 Ra đời sản phẩm vitamin C hoàn toàn tự nhiên và chưa từng có trên thị trường. Colway trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong sự phát triển ý tưởng công nghệ sinh học mới.

Năm 2014 Thành lập riêng công ty con Colway International SA với sứ mệnh vươn tầm ra thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp chứa natural collagen (trước đây phân phối bởi công ty mẹ).

Năm 2015: Chỉ trong vòng nửa năm (tính đến tháng 10/2015) Coway đã có thêm 10.000 đối tác mới.

Năm 2019 Hội nghị quốc tế Colway International Trung Quốc diễn ra thành công, giúp nâng cao hình ảnh Colway trên trường quốc tế.

Đối tác Dược mỹ phẩm Colway – Poland

2. Giá trị cốt lõi

 • Sự đồng cảm: Colway nhìn thế giới qua con mắt của khách hàng và đối tác của chúng tôi. Mỗi giải pháp là sự đáp ứng các nhu cầu từ bạn đến chúng tôi.
 • Hình ảnh công ty: luôn luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm độc quyền với chất lượng cao nhất.
 • Sự tập trung: luôn tập trung vào mặt mạnh nhất của công ty. Colway không thay đổi những thứ có hiệu quả, mà cải thiện mọi thứ cần cải thiện.

3. Sứ mệnh lịch sử – tầm nhìn chiến lược

Sứ mệnh lịch sử

 • Khách hàng và đối tác là ưu tiên hàng đầu: Colway luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong suốt quá trình hợp tác. Colway mong muốn khách hàng sẽ sử dụng sản phẩm một cách tự nhiên, không thông quá các hình thức quảng cáo.
 • Phát triển sản phẩm chất lượng cao: cung cấp những sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khỏe ở chất lượng cao nhất cho mọi lứa tuổi và nhu cầu khác nhau.
 • Xây dựng quan hệ hợp tác đối tác thân thiện: xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng cách tạo ra một công ty mà mọi người đều cảm thấy mình là một phần của đội. Với các đối tác, Colway luôn hướng đến một mối quan hệ cùng nhau phát triển, hài hòa lợi ích cùng nhau thành công.

Tầm nhìn chiến lược

Colway hướng tới phát triển trở thành công ty dược mỹ phẩm hàng đầu tại Ba Lan và trên thế giới.

Colway Poland với dòng sản phẩm chủ lực Natural Collagen

4. Một số dòng sản phẩm nổi bật

Dòng sản phẩm Natural Collagen

Colway xây dựng từ năm 2004 dựa trên một phát minh mang tính lịch sử của Ba Lan về thương hiệu Collagen tự nhiên. Sau đó hàng triệu chai được phân phối chỉ ở Ba Lan đã thay đổi quan điểm của phụ nữ về chống lão hóa bằng collagen. Tất cả các sản phẩm đều dựa trên collagen ở dạng tinh khiết nhất – chuỗi xoắn ba và đơn (chiết xuất từ cá chép bạc). Với cấu trúc tương tự như collagen ở người, các phân tử natural collagen này có thể dễ dàng thâm nhập vào da, kích thích cơ thể sản sinh collagen nội sinh làm tăng thêm vẻ đẹp và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Kể từ năm 2004, Colway đã không ngừng phát triển thương hiệu collagen tự nhiên, cuối cùng đã mang đến cho người tiêu dùng một loại mỹ phẩm “độc nhất vô nhị” trên thế giới. Dưới đây là 3 dòng natural collagen mà Dược Bắc Ninh đang phân phối:

 • Platinum được khuyên dùng để chăm sóc da mặt, đường viền cổ và các vùng mỏng manh trên cơ thể
 • Silver được khuyên dùng cho cả mặt và cơ thể
 • Graphite được khuyên dùng cho tóc, bàn tay, móng tay và bàn chân.

Dòng sản phẩm Natural Collagen

Dòng sản phẩm tinh chất vàng Atelocollagen

Atelocollagen là dòng chất giữ ẩm hiệu quả nhất ngăn chặn các quá trình hình thành nếp nhăn. Hiệu quả của Atelocollagen dựa trên sự kết hợp độc đáo của ba loại collagen hoạt tính thẩm thấu qua da, tác động hiệp đồng – ức chế quá trình lão hóa nhờ tăng cường mật độ da và cải thiện độ đàn hồi.

Công thức sang trọng đã được tinh chế với protein tơ tằm và vàng keo, mang lại làn da vô cùng mịn màng và rạng rỡ chỉ sau một vài lần thoa. Atelocollagen cũng cung cấp dưỡng ẩm tuyệt vời và củng cố làn da, giúp da căng, săn chắc và rạng rỡ.

Dòng sản phẩm tinh chất vàng Atelocollagen

Sữa rửa mặt collagen

Sữa rửa mặt Collagen (Collagen Wash Gel) là mỹ phẩm được tinh chế với sự chăm sóc tuyệt vời cho cả những khách hàng khó tính nhất, kể cả những người có làn da mỏng manh và nhạy cảm

Với các thành phần hoạt tính sinh học thực vật (bao gồm lô hội, chiết xuất trái nhàu) làm dịu kích ứng, làm mềm và dưỡng ẩm cho da. Vì vậy, việc làm sạch da nhẹ nhàng nhưng hiệu quả được kết hợp với việc chăm sóc da bằng các sản phẩm chiết xuất từ ​​thiên nhiên.

Sữa rửa mặt collagen

5. Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Colway

– Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Liên minh Châu Âu EU.

– Dược mỹ phẩm Colway International đã được kiểm nghiệm bởi chính phủ Ba Lan và đã nhận được kết quả đạt yêu cầu.

– Tất cả mỹ phẩm của Colway đều được kiểm nghiệm da liễu bởi các phòng thí nghiệm độc lập Hamilton i Jars

– Các nhà sản xuất sản phẩm của Colway đề đạt tất cả các chứng chỉ cần thiết:

 • ISO 22716: bao gồm việc thực hiện Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) trong quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm.
 • ISO 9001: đạt tiêu chuẩn thiết kế, sản xuất và lưu trữ các sản phẩm mỹ phẩm
 • ISO 13485: đảm bảo tiêu chuẩn bao gồm việc thiết kế, sản xuất và đảm bảo chất lượng của các thiết bị y tế ở dạng gel, thuốc mỡ, nhũ tương, chất lỏng, thuốc xịt và công thức dạng giọt.

– Sản phẩm 100% từ tự nhiên:

 • Sản phẩm của Colway không chứa paraben, SLS và hệ thống chất bảo quản tích cực.
 • Hiệu quả của các sản phẩm Colway là kết quả của các thành phần chất lượng cao, độc đáo, hoạt tính cao và đảm bảo an toàn.
 • Một số sản phẩm mỹ phẩm và chất bổ sung của chúng tôi được đặc chế cho người
 • Colway là thành viên của Hiệp hội Công nghiệp Mỹ phẩm Ba Lan và đã ký kết Quy tắc Đạo đức của Hiệp hội Công nghiệp Mỹ phẩm Ba Lan

Sản phẩm Colway đạt tiêu chuẩn 100% tự nhiên (Vegan)

Bài viết liên quan

Dược Sĩ Hưng

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Baniphar

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Dược Sĩ Hưng của Baniphar sẽ tư vấn bệnh lý cùng bạn !