Đối tác Dược mỹ phẩm Dax Cosmetics

Loading

1. Lịch sử phát triển DAX cosmetics – Rohto Pharmaceuticals

DAX Cosmetics, một trong những công ty hàng đầu trên thị trường mỹ phẩm Ba Lan, đã có 35 năm kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm.

Năm 2014, Dax Cosmetics được sáp nhập vào tập đoàn dược mỹ phẩm Rohto Pharmaceuticals Group của Nhật Bản có trụ sở chính tại Osaka, Nhật Bản. Rohto Pharmaceuticals được thành lập vào năm 1899 bởi ông Yasutami Yamada và hiện là một tập đoàn toàn cầu đang phát triển nhanh chóng, có mặt tại 150 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện tại, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành là Ông Kunio Yamada.

Trụ sở tập đoàn dược phẩm Rohto Pharmaceuticals tại Tokyo Nhật Bản

Ông Kunio Yamada chủ tịch tập đoàn Dược Mỹ phẩm Rohto Pharmaceuticals của Nhật Bản

Trọng tâm chính của Dax Cosmetics là sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể cũng như các chế phẩm chống nắng và các sản phẩm trang điểm. Danh mục của Dax bao gồm gần 80 dòng mỹ phẩm, được sản xuất dưới bảy thương hiệu: YOSKINE, PERFECTA, CASHMERE, DAX SUN, DAX MEN, CELIA và HADA LABO – thương hiệu hàng đầu của Tập đoàn Rohto. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, bao gồm Mỹ, Chile, Jordan, Ả Rập Saudi, Nga, Croatia, Thổ Nhĩ Kỳ, Hồng Kông và Việt Nam. Dược Bắc Ninh là đơn vị duy nhất được DAX ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm Perfecta

Một trong những thế mạnh lớn nhất của chúng tôi là các phòng thí nghiệm hiện đại. Phòng thí nghiệm R & D tận dụng những phát triển tiên tiến trong ngành thẩm mỹ thế giới để đưa ra các công thức nguyên bản. Các Phòng thí nghiệm Vi sinh và Hóa lý kiểm tra chất lượng, độ tinh khiết và các đặc tính của cả nguyên liệu thô và thành phẩm.

Phòng nghiên cứu phát triển của công ty DAX cosmetics (công ty con của Rohto Pharmaceuticals)

Nhà máy của tập đoàn dược phẩm Rohto Pharmaceuticals trên khắp thế giới

Trong suốt lịch sử của phat triển, Dax Cosmetics là công ty tiên phong trong việc ứng dụng nhiều cải tiến công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp mỹ phẩm Ba Lan. Dax cosmetics nhà sản xuất mỹ phẩm thuộc sở hữu tư nhân đầu tiên ra mắt kem chống nắng có bộ lọc tia UV, kem có liposome và retinol, và các chế phẩm chống cellulite. Ngày nay, Dax Cosmetics có đội ngũ hơn 250 nhân viên, cơ sở sản xuất hiện đại rộng 7 nghìn m2 và trang thiết bị hiện đại cho phép sản xuất 8 tấn mỹ phẩm mỗi ngày.

2. Triết lý hoạt động của DAX cosmetics

  • Làm việc hết lòng để giúp xã hội tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.
  • Không ngừng nâng cao trình độ và cải thiện khả năng của mình để có thể hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ.
  • Đặt mục tiêu cao nhất vào việc giành được sự tin tưởng và tôn trọng của đồng nghiệp và khách hàng.
  • Con người là tài sản lớn nhất của công ty.
  • Đề cao cao sự cam kết trong công việc, sự hợp tác, sự quyết tâm, niềm đam mê và khả năng lãnh đạo, những điều này cùng nhau cung cấp nguồn động lực thúc đẩy công ty phát triển.
  • Mục tiêu của Dax là phục vụ con người, xã hội và môi trường.

3. Chứng nhận, danh hiệu và giải thưởng Dax cosmetics

Sứ mệnh của Dax cosmetics là phát triển mỹ phẩm dựa trên công nghệ mới nhất và nguyên liệu từ tự nhiên. Công ty luôn cố gắng khám phá và đáp ứng nhu cầu của káhch hàng cũng như tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý.

Dax cosmetics đã được trao Chứng chỉ Quản lý Chất lượng ISO 9001-2000 vào năm 2004 và Chứng chỉ Thực hành Sản xuất Tốt năm 2012.

Danh hiệu European Business Awards 2010

Danh hiệu Love Cosmetics Awards 2020

Danh hiệu Love Cosmetics Awards 2019

 

Bài viết liên quan

Dược Sĩ Hưng

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Baniphar

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Dược Sĩ Hưng của Baniphar sẽ tư vấn bệnh lý cùng bạn !