Đối tác dược mỹ phẩm Farmona – Ba Lan

Loading

Cung cấp hiện tại của Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Thiên nhiên Farmona bao gồm hơn 450 sản phẩm chăm sóc cơ thể, mặt và tóc ; Trong những năm gần đây, Công ty đã mở rộng thị trường với các loại mỹ phẩm chuyên nghiệp dành cho thẩm mỹ viện , cung cấp một chương trình điều trị bổ sung cho mọi loại da, dựa trên chương trình massage độc ​​quyền.

Năm 2007, Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Thiên nhiên Farmona được thành lập, đây được coi là khởi đầu mới cho một giai đoạn phát triển mới của Farmona.

Phòng thí nghiệm Dược phẩm Của Farmona

Chìa khóa thành công của Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Thiên nhiên Farmona là tầm nhìn phát triển công ty, quản lý chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã nỗ lực phát triển mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác kinh doanh và khách hàng, thực hiện trung thực và kịp thời các nghĩa vụ của mình, áp dụng các quy tắc hợp tác minh bạch và hoạt động dựa trên tính chuyên nghiệp, liêm chính và đạo đức.

Công ty hỗ trợ phát triển nền kinh tế thông qua các khoản đầu tư mới, tạo việc làm (năm 2007 công ty khai trương hoạt động kinh doanh mới với việc xây dựng Farmona Hotel Business & Spa, năm 2009-2011 công ty hiện đại hóa và mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích mặt bằng 2800 mét vuông).

Bằng chứng về tính hiệu quả của các hoạt động của Farmona đến từ nhiều giải thưởng và sự khác biệt mà Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Farmona đã nhận được trong suốt 20 năm hoạt động, bao gồm: Business Gazelle, Quality Mark Q, QI Quality International, Product of the Year, Fair Play Firm, European Medal.

Năm 2012, Farmona là công ty mỹ phẩm Ba Lan đầu tiên  bắt đầu thực hiện các tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) đảm bảo chất lượng nguyên liệu và các thành phần được sử dụng trong thành phẩm. Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Thiên nhiên Farmona là một trong những công ty mỹ phẩm đầu tiên ở Ba Lan được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22716.

Nhà máy của Farmona đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Ba Lan và Châu Âu

Các sản phẩm dựa trên các thành phần hoạt tính tự nhiên đã là điểm mạnh của công ty kể từ khi thành lập. Việc sản xuất mỹ phẩm được định hướng theo nguyên tắc phát triển bền vững – bảo vệ thiên nhiên:

  • Sử dụng nguyên liệu từ các nguồn có thể tái tạo,
  • Tuân theo quy trình sản xuất hữu cơ.,
  • Áp dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ để cung cấp các sản phẩm làm đẹp sáng tạo, phục vụ tốt cho người tiêu dùng nhưng vẫn thân thiện với môi trường.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Thiên nhiên FARMONA:

Kinh doanh mỹ phẩm tại Ba Lan – Công ty cung cấp các sản phẩm thông qua các kênh phân phối trực tiếp và gián tiếp cho các đối tác. Các sản phẩm của Phòng thí nghiệm Mỹ phẩm Thiên nhiên Farmona có sẵn trong các hiệu thuốc, cửa hàng thảo dược, chuỗi nhà thuốc và các siêu thị cũng như các tiệm làm đẹp và Spa.

Xuất khẩu các sản phẩm làm đẹp – Hiện các sản phẩm của được xuất khẩu sang hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, Dược Bắc Ninh là đơn vị duy nhất được Farmona ủy quyền phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Cung cấp nhãn hiệu riêng cho đối tác- với tiềm lực về nhân sự chuyên nghiệp, cơ sở sản xuất và bí quyết, công ty đã có thể mở rộng hoạt động của mình bằng cách cung cấp các sản phẩm nhãn hiệu riêng cho các đối tác kinh doanh bên ngoài. Công ty cung cấp một dịch vụ toàn diện từ: phát triển ý tưởng sản phẩm, chuẩn bị công thức, thiết kế bao bì đến gia công sản xuất mỹ phẩm cũng như xây dựng và thực hiện chiến lược bán hàng và xúc tiến cho đối tác.

Bài viết liên quan

Dược Sĩ Hưng

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Baniphar

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Dược Sĩ Hưng của Baniphar sẽ tư vấn bệnh lý cùng bạn !