Effpadol 500mg
Effpadol 500mg

(Click vào để xem ảnh lớn)

Effpadol 500mg

Lượt xem: 7174 Còn hàng

Giá bán:

60.500 đ

Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng sốt và đau mức độ nhẹ đến vừa như cúm, sốt nhiễm khuẩn, sốt mọc răng hoặc sau tiêm chủng, đau răng, đau đầu, đau dây thần kinh, đau khớp, nhức mỏi cơ, đau bụng kinh, các chấn thương nhẹ,

ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TẠI BANIPHAR SHOP - GỌI NGAY 0222.2210.219 ĐỂ ĐẶT HÀNG

  • - Ưu đãi đặc biệt - Freeship cho mọi đơn hàng từ 500k

Thành phần:

Hoạt chất paracetamol 500 mg

Tá dược: Microcrystalline cellulose, kali sorbat, croscarmellose sodium, tinh bột sắn, magnesi stearat, tal vừa đủ 1 viên.

Công dụng:

Paracetamol được dùng rộng rãi trong điều trị các chứng sốt và đau mức độ nhẹ đến vừa như cúm, sốt nhiễm khuẩn, sốt mọc răng hoặc sau tiêm chủng, đau răng, đau đầu, đau dây thần kinh, đau khớp, nhức mỏi cơ, đau bụng kinh, các chấn thương nhẹ, đau do bỏng, đau sau phẫu thuật, đau trong sản khoa, đau sau zona thần kinh

Cách sử dụng:

Liều cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: uống 1 viên/lần x 2 -3 lần/ngày, không dùng quá 8 viên/ngày nếu không có chỉ định của bác sĩ.

Khoảng cách giữa các liều ít nhất là 4 giờ. Trong trường hợp bệnh nhân suy thận nặng (độ thanh thải creatinin < 10 ml/phút) khoảng cách giữa các liều là 8 giờ.

Không dùng paracetamol để tự điều trị sốt cao (trên 39.5 độ C), sốt kéo dài trên 3 ngày, hoặc sốt tái phát, trừ khi do thầy thuốc hướng dẫn, vì đó có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng cần được bác sĩ chẩn đoán nhanh chóng.

Quá mẫn với paracetamol hoặc bất kì thành phần nào của thuốc. Suy gan nặng

Chống chỉ định:

Quá mẫn với paracetamol hoặc bất kì thành phần nào của thuốc 
Suy gan nặng

Sản phẩm liên quan
Đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi
Để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia tư vấn của chúng tôi, hãy gọi Hotline để được tư vấn nhanh và hiệu quả nhất
Youtube Shopee Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0964.716.908