Tại sao phụ nữ cần dùng dung dịch vệ sinh hàng ngày?

Loading

Tuy nhiên, quan niệm ấy chưa đúng, việc vệ sinh “vùng kín” hàng ngày bằng dung dịch vệ sinh là hết sức cần thiết. Đối với phụ nữ đang mang bầu, phụ nữ sau sinh, hoặc việc gia tăng hoạt động tình dục… thì việc vệ sinh “vùng kín” càng trở nên cực kỳ quan trọng.

Điều này không những giúp phòng tránh được nhiều bệnh phụ khoa mà còn giúp chị em lấy được sự tự tin và yên tâm hơn trong các vấn đề tế nhị như chuyện phòng the.

Vì vậy, hàng ngày chị em chúng mình nên tự chăm chút cho “cô bé” bằng những loại dung dịch vệ sinh chất lượng cao, có uy tín & được kiểm nghiệm bởi các bác sĩ, chuyên gia. Khi có bất cứ biểu hiện gì bất thường ở “vùng kín” nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để khám & tìm ra nguyên nhân cũng như có biện pháp điều trị kịp thời.

Intimate là dung dịch vệ sinh phụ nữ nổi tiếng của Ba Lan được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam. Intimate được sản xuất theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của EU về Dược – mỹ phẩm. Tại Việt Nam, Intimate là sản phẩm Dung dịch vệ sinh duy nhất được Hội phụ sản khoa Việt Nam khuyên dùng.

Với các thành phần chính: Axit lactic, Provitamin B5 kết hợp với các dịch chiết thảo dược (Vỏ sồi, Hoa lan chuông, Dưa…), Intimate có tác dụng rửa sạch “vùng kín”, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, khử mùi hôi hiệu quả, cân bằng pH sinh lý âm đạo, dưỡng ẩm và chăm sóc da với hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết. Intimate không chứa xà phòng & các chất gây kích ứng da nên sử dụng rất an toàn.

Trong nhiều năm qua, Intimate đã được các bác sĩ, chuyên gia y tế tại các Bệnh viện & Trung tâm sản khoa lớn trên toàn quốc như: Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng v.v…đánh giá cao và chỉ định sử dụng cho các bệnh nhân đến khám và điều trị, 100% phụ nữ đều hài lòng khi sử dụng Intimate,  chưa có bất cứ trường hợp nào gây tác dụng phụ.

Hiện nay Intimate là sản phẩm được ưa chuộng của chị em phụ nữ  tại hơn 25 quốc gia trên thế giới,  vì vậy Intimate thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo của phái đẹp.

Bài viết liên quan

Pharmacist Hung

Pathology consultant of Baniphar

Sign up for a free consultation

Please leave your information below, Pharmacist Hung of Baniphar will give you medical advice!