Chủ tịch tập đoàn Zeria (Nhật Bản) MAKOTO KISHIMOTO đến thăm và làm việc với Dược Bắc Ninh

Loading

Sáng ngày 01/04/2019 , Tập đoàn dược phẩm Zeria (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại trụ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh – Baniphar nhằm trao đổi định hướng hợp tác trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía tập đoàn ZERIA có Ngài Makoto Kishimoto – Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm TGĐ Zeria; Ông Ryouun Todaka – Giám đốc thường vụ khu vực Châu Á, kiêm TGĐ đại diện tại Việt Nam và cô Lê Thị Nhung – Trợ lý chủ tịch. Về phía Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh có Ông Nguyễn Quang Bang – CTHĐQT, Giám đốc công ty;  Bà Văn Thị Ngọc Hải – PGĐ Kinh Doanh, Ông Trịnh Hữu Phan – PGĐ  nhà máy sản xuất cùng các trưởng bộ phận của phòng Nghiên Cứu phát triển, Marketing.

Zeria là công ty dược phẩm Nhật Bản hiện đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo, ra đời vào năm 1955. Với thông điệp “Chăm sóc sức khỏe sẽ mang đến niềm hạnh phúc”, thông qua nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm độc đáo, có giá trị cao, Zeria mong muốn đi bên cạnh những người tiêu dùng đang gặp vấn đề về sức khỏe cũng như đồng hành cùng các khách hàng quan tâm đến nhu cầu làm đẹp.

Zeria hiện sở hữu hai mảng kinh doanh chính luôn song hành và bổ trợ nhau là ETC và CHC. Với ETC, loại thuốc điều trị đang được đánh giá cao từ các chuyên gia y tế là dòng sản phẩm liên quan đến hệ tiêu hóa, bao gồm dạ dày và ruột, chẳng hạn như thuốc Acofide, Asacol…

Trong khi đó, mảng kinh doanh chăm sóc sức khỏe CHC cung cấp các sản phẩm đóng góp vào xu hướng chủ động trong sử dụng, như: Chondro Support, Hepalyse, WithOne và Prefemin.

Hơn thế nữa, Zeria đang tích cực phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu với phương châm “Hướng ra thế giới và “Chinh phục thế giới”, là triết lý kinh doanh mà công ty đang thiết lập và hướng đến.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2, còn được biết đến với tên gọi F.T. PHARMA, đang là công ty thành viên của Zeria, chịu trách nhiệm phân phối độc quyền dòng sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chính hãng từ công ty mẹ. Tập đoàn Zeria hiện đang mong muốn mở rộng đầu tư vào Việt Nam thông qua hợp tác trực tiếp với BANIPHAR.

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Quang Bang đã khái quát những thành tựu đã đạt được xuyên suốt quá trình phát triển của Baniphar, trong đó có các thỏa thuận ký kết hợp tác với đối tác Nhật Bản như Rotho.

Ông Nguyễn Quang Bang nhấn mạnh, Baniphar sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu đầu tư tại Việt Nam và hi vọng qua chuyến thăm, làm việc của đoàn sẽ mở ra những cơ hội hợp tác đặc biệt trong  lĩnh vực Dược phẩm.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật. Ngài Makoto Kishimoto – Chủ tịch Tập đoàn Zeria cảm ơn lãnh đạo Baniphar đã tiếp đoàn và bày tỏ mong muốn hợp tác với Baniphar trong việc ứng dụng hoạt chất Curcumin để sản xuất dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Buổi chiều ngày 01/04 ngài chủ tịch đã có chuyến thăm nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Dược phẩm Bắc Ninh tại khu công nghiệp Quế Võ.

Một số hình ảnh của buổi làm việc tại BANIPHAR:

 

Bài viết liên quan

Dược Sĩ Hưng

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Baniphar

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Dược Sĩ Hưng của Baniphar sẽ tư vấn bệnh lý cùng bạn !