Dược Bắc Ninh tổ chức 1/6 cho con em cán bộ nhân viên tại Thiên Đường Bảo Sơn

Loading

Nhân dịp tết thiếu nhi 1-6, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đã tổ chức chương trình Tết thiếu nhi cho các bé là con em cán bộ công nhân viên tại khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn.

Để chương trình năm nay mang lại nhiều tiếng cười và thực sự bổ ích, BTC chương trình đã lựa chọn một địa điểm cực kỳ lý tưởng, đó là Thiên Đường Bảo Sơn. Thiên Đường Bảo Sơn là khu vui chơi có diện tích 20ha nằm trên đường Láng Hòa Lạc tại xã An Khánh. Đến với Thiên đường Bảo Sơn, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một mô hình Việt Nam thu nhỏ với những nét tinh hoa văn hóa đặc sắc. Đồng thời du khách còn có dịp biết đến những sản phẩm mang đặc trưng văn hóa vùng miền được sáng tạo bởi bàn tay của những nghệ nhân trên khắp mọi miền đất nước.…

Trải qua 1 ngày vui chơi, khám phá tại Thiên Đường Bảo Sơn, những mầm non của Ngôi nhà chung BANIPHAR đã được thỏa sức vui chơi, hòa mình vào với thiên nhiên và có những trải nghiệm tự nhiên quý báu.

Xuất phát từ 7h30, các em nhỏ tuy phải dậy từ rất sớm nhưng luôn tươi cười rạng rợ và mang một tâm trạng háo hức đối với cuộc hành trình sắp diễn ra. Ngay từ lúc còn đang di chuyển trên xe, BTC đã cho các em chơi các trò chơi nhỏ thú vị. Không khí trên xe vì thế luôn rộn ràng, đầy ắp tiếng hát, tiếng cười hồn nhiên của các bé. Nếu như trước khi đi, một số bé còn hơi thẹn thùng khi tiếp xúc với các bạn nhỏ khác thì chỉ sau vài phút ngồi trên xe cùng nhau, các bé đã dạn dĩ hơn.

Đặt chân xuống Thiên Đường Bảo Sơn, nhiều bé không kìm nổi sự hào hứng của mình trước thế giới mới lạ đang trải ra trước mắt. Các bé được dẫn đi thăm quan hết khuôn viên khu vui chơi, được lạc vào thế giới thủy cung đầy sinh động, được tham quan vườn bách thú cùng những trò chơi vô cùng bổ ích.

Buổi dã ngoại tại Thiên Đường Bảo Sơn đã kết thúc tốt đẹp, rất nhiều bé đã kịp kết bạn với nhau và trao đổi liên lạc, hẹn gặp lại nhau trong những chương trình thú vị tiếp theo được các cô chú BANIPHAR tổ chức. Buổi dã ngoại để lại trong lòng các bé những kỷ niệm khó phai về một ngày Tết thiếu nhi mới mẻ, với nhiều niềm vui và nhiều kiến thức bổ ích.

 

Bài viết liên quan

Dược Sĩ Hưng

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Baniphar

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Dược Sĩ Hưng của Baniphar sẽ tư vấn bệnh lý cùng bạn !