Kỷ niệm Team Building Cát Bà của dược Bắc Ninh Baniphar hè 2023

Loading

Team Building Cát Bà là dịp để đoàn kết, gắn kết và tạo sự đồng thuận giữa các thành viên trong đội ngũ của Dược Bắc Ninh Baniphar.

Kỷ niệm Team Building Cát Bà của Dược Bắc Ninh Baniphar Hè 2023 đã chính thức kết thúc, để lại trong chúng tôi rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ và ý nghĩa. Đó là một chuyến đi thú vị, nhiều niềm vui, nụ cười, và những trải nghiệm đáng nhớ.

Cùng nhau khám phá vẻ đẹp của đảo Cát Bà, chúng tôi đã được hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, cảm nhận được sự bình yên và thanh tịnh. Đây là cơ hội để các thành viên trong đội ngũ của Dược Bắc Ninh Baniphar có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng để tiếp tục làm việc hiệu quả.

Team Building Cát Bà còn là dịp để đoàn kết, gắn kết và tạo sự đồng thuận giữa các thành viên trong đội ngũ của Dược Bắc Ninh Baniphar. Các thành viên đã cùng nhau tham gia các hoạt động đêm GALA, tập trung và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành thủ thách. Tinh thần đồng đội, sự ủng hộ và sự chia sẻ đã giúp các thành viên vượt qua mọi khó khăn và có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

BANIPHAR luôn tự hào là một đội ngũ đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn hướng đến mục tiêu. Team Building Cát Bà là một trong những bước đi quan trọng để tạo sự đoàn kết trong đội ngũ và cùng nhau phát triển BANIPHAR trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dược phẩm.

BANIPHAR cảm ơn sự hỗ trợ và tinh thần đồng hành của mỗi thành viên trong chuyến đi này. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục gắn kết, đoàn kết và đồng lòng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng BANIPHAR tiến tới những thành công mới trong tương lai.

Bài viết liên quan

Dược Sĩ Hưng

Chuyên gia tư vấn bệnh lý Baniphar

Đăng ký tư vấn miễn phí

Vui lòng để lại thông tin bên dưới, Dược Sĩ Hưng của Baniphar sẽ tư vấn bệnh lý cùng bạn !