Dược Bắc Ninh tham dự triển lãm y tế quốc tế Pharmed & Healthcare 2022

Loading

Triển lãm y tế quốc tế Pharmed & Healthcare 2022 chính thức quay trở lại tại Việt Nam sau 2 năm bị gián đoạn bởi dịch bệnh COVID-19. Triển lãm được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 14/09/2022 – 17/09/2022.

Được tổ chức vào tháng 9 hằng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Pharmed & Healthcare Vietnam 2022 là một sự kiện chuyên ngành Y Dược quan trọng Việt Nam được chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, Bộ Công thương và nhận được sự ủng hộ của Bộ kế hoạch & Đầu tư, Bộ khoa học & Công nghệ, Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Cục quản lý Dược… cùng phối hợp tổ chức.

Triển lãm với sự tham giam gia của đơn vị ngành dược và trang thiết bị y tế, dịch vụ y tế từ khắp Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới sẽ kết nối hiệu quả các doanh nghiệp trong nghiệp trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe.

Triển lãm y tế quốc Pharmed & Healthcare 2022 là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực y tế – chăm sóc sức khỏe có thể giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ đó thúc đẩy sự hợp tác, thu hút đầu tư mở rộng sản xuất, chuyển giao công nghệ.

Tại buổi triển lãm, Dược Bắc Ninh kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của Quý khách hàng và các chuyên gia trong ngành. Sản phẩm/Nguyên liệu Curcumin Baniphar cung cấp cam kết chất lượng và uy tín hàng đầu.

Bột Curcumin được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất trong nhiều lĩnh vực như: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm…đặc biệt trong dược phẩm Curcumin được sử dụng để kết hợp với các loại thảo dược khác trong việc phòng chống nhiều loại bệnh tật.

✅ Curcumin tự nhiên Baniphar được chiết xuất tại nhà máy của công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh – Nhà máy duy nhất tại Việt Nam sản xuất được Curcumin tự nhiêt đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

✅ Sản phẩm Curcumin của Baniphar được tiêu thụ trên toàn quốc và được người tiêu dùng tín nhiệm.

✅ Hiện nay, Baniphar là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu được nguyên liệu Curcumin sang thị trường Nhật Bản

Rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của quý khách hàng, đối tác!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẮC NINH – BANIPHAR

Địa chỉ: Số 21, Nguyễn Văn Cừ, P. Ninh Xá, TP. Bắ c Ninh.

Nhà máy: Lô C1-1, Xã Phương Liễu, KCN Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh.

SĐT: 0222 2210 219 Website: www.baniphar.com

Bài viết liên quan

Pharmacist Hung

Pathology consultant of Baniphar

Sign up for a free consultation

Please leave your information below, Pharmacist Hung of Baniphar will give you medical advice!