Dược Bắc Ninh tổ chức thành công hội nghị Khách hàng năm 2017

Loading

Ngày 4 tháng 02 năm 2018 vừa qua, tại trụ sở chính, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bắc Ninh đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2017

Hội nghị vinh dự được đón tiếp khách hàng thân thiết là đại diện các tổng đại lý; các chi nhánh, các trình dược viên và các đơn vị đối tác.

Về phía Công ty CP Dược Phẩm Bắc Ninh, tham dự hội nghị có ông Nguyễn Quang Bang – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc; cùng các phó giám đốc; Giám đốc bộ phận, các trưởng phòng ban và nhân viên công ty CP Dược Phẩm Bắc Ninh.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Quang Bang không chỉ gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các đại lý đã gắn bó, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, mà còn chia sẻ với các đại lý về mục tiêu và kế hoạch chiến lược của công ty trong năm 2018.

Những cá nhân có thành tích xuất sắc đã được Giám đốc công ty Vinh danh và trao bằng khen tại hội nghị.

Điều đặc biệt tại hội nghị lần này, các đại lý, các trình dược viên không những được gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm, mục tiêu kinh doanh; mà còn được tập huấn về những kỹ năng bán hàng được tổ chức vào ngày 3/2/2018 (trước hội nghị một ngày).

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và các đại lý của Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện lần này.

Đại diện CTP Traphaco tặng hoa Giám đốc Dược Bắc Ninh

Đại diện công ty Dược Cửu Long tặng hoa

Giám đốc Nguyễn Quang Bang lên phát biểu và đọc báo cáo tổng kết

Giao lưu văn nghệ trong hội nghị

Giám đốc tặng bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Phó giám đốc Đặng Đình Khoa trao tặng bằng khen cho nhân viên

Hướng đến mục tiêu năm 2018, Công ty Cp Dược phẩm Bắc Ninh mong muốn tiếp tục đón nhận sự hợp tác, gắn kết của các đối tác kinh doanh, tổng đại lý và đại lý để cùng nhau gặt hái thành công.

 

Bài viết liên quan

Pharmacist Hung

Pathology consultant of Baniphar

Sign up for a free consultation

Please leave your information below, Pharmacist Hung of Baniphar will give you medical advice!