Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm gian hàng Dược Bắc Ninh

Loading

Sáng 20.5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm 11 gian hàng trưng bày 33 sản phẩm “Tự hào Trí tuệ lao động Việt Nam khu vực đồng bằng sông Hồng” được tổ chức tại Hà Nam. Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh – Baniphar tự hào khi là một trong những đơn vị đạt Top 11 sản phẩm đạt giải thưởng trong triển lãm lần này.

Cùng đi với Thủ tướng có đồng chí Trương Thị Mai, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; đồng chí Bùi Văn Cường – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo các bộ, ban ngành trung ương…

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Thủ tướng Chính phủ gặp gỡ công nhân các khu công nghiệp vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2018.

Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tự nghiên cứu và chế tạo thành công thiết bị và công nghệ chiết xuất Curcumin trên dây chuyền công nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO. Sản phẩm Curcumin nguyên chất của Baniphar đạt độ tinh khiết cao trên 95% (Cao hơn tiêu chuẩn chung của quốc tế là 90%). Các chỉ tiêu khác của sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn của Dược Điển Mỹ. Từ nguồn nguyên liệu Curcumin chiết xuất được, BANIPHAR phát triển sản xuất nhiều mặt hàng có chứa Curcumin để thuận lợi cho người sử dụng như: Viên nang Curcumin, Cốm CurmiOne, Trà Flacurmin, Bách niên khang (Chứa Curcumin, sữa chúa và mật ong), Cuzynat, Sinh Lực Can…Vì vậy khi tham gia sự kiện lần này, Công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh – Baniphar mong muốn có thể giới thiệu tới các đối tác, khách hàng về hoạt chất Curcumin trong củ nghệ vàng cùng với các sản phẩm được bào chế từ Curcumin do chính Baniphar nghiên cứu và sản xuất.

Ghé thăm gian hàng sản phẩm của Dược Bắc Ninh, thủ tưởng hoan nghênh những thành quả sáng tạo của người lao động Việt Nam nói chung và các cán bộ công nhân của Dược Bắc Ninh nói riêng. Thủ tướng khẳng định, Chính phủ luôn đồng hành, hỗ trợ để những sản phẩm sáng tạo của người Việt phát triển.

Thủ tướng ghé thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Dược Bắc Ninh

Đồng thời, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng bày tỏ mong muốn, người lao động tiếp tục có những sáng tạo, phát huy bàn tay tài hoa và khối óc để có nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh tại khu trưng bày sản phẩm
Dược Bắc Ninh vô cùng tự hào khi nhận được sự quan tâm của Thủ tướng đối với sản phẩm do chính bàn tay và khối óc của người lao động tạo ra, đây sẽ là động lực để Baniphar tiếp tục cố gắng, nỗ lực tạo ra nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe cộng đồng.

Cũng trong sáng ngày 20/5/2018, Hoạt chất Curcumin của Dược Bắc Ninh được lựa chọn là một trong 11 sản phẩm tiêu biểu nhất được trao tặng bằng khen của BCH Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam.

Dược Bắc Ninh vinh dự khi đạt Top 11 sản phẩm “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam khu vực đồng bằng Sông Hồng”

Bài viết liên quan

Pharmacist Hung

Pathology consultant of Baniphar

Sign up for a free consultation

Please leave your information below, Pharmacist Hung of Baniphar will give you medical advice!