Đối tác Dược Mỹ phẩm Ziaja – Poland

Loading

Ziaja là một công ty Dược Mỹ phẩm nổi tiếng của Ba Lan với 25 năm kinh nghiệm trong thị trường dược phẩm quốc tế. Ziaja là nhà sản xuất hàng đầu ở Ba Lan với hơn 50 triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm. Ngày nay Ziaja là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm hiện đại, được thiết kế phù hợp với mọi loại da và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

1. Lịch sử hình thành Ziaja

ZIAJA là nhà sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm chất lượng cao của Ba Lan dựa trên các thành phần tự nhiên hướng tới chăm sóc da mặt, cơ thể và tóc. ZIAJA được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Gdansk (Poland) bởi hai nhà sáng lập Aleksandra và Zenon Ziaja.

Ông Zenon Ziaja là một dược sĩ đã có nhiều kinh nghiệm về dược phẩm trong bệnh viện. Khi đó có nhiều loại thuốc (đặc biệt là thuốc mỡ) được pha chế tại chỗ ở nhà thuốc bệnh viện theo đơn yêu cầu của bác sĩ. Zenon nhận thấy công việc pha chế thuốc rất thú vị và việc sản xuất thuốc đã trở thành niềm đam mê của ông từ đó. Trong thời gian rảnh rỗi, ông đã thử nghiệm các công thức thuốc của riêng mình và do đó, ý tưởng về công ty của riêng ông đã ra đời từ đây.

Sản phẩm đầu tiên mà Zenon xây dựng là Natural Olive Cream với công thức rất đơn giản giống như thuốc mỡ y tế. Trong 25 năm, sản phẩm này đã là sản phẩm bán chạy nhất của Ziaja.

Trong những năm đầu Zenon và vợ Alexandra tự làm mọi việc trong công ty, từ sản xuất kem, đóng gói và giao hàng đến khắp các cửa hàng trên khắp Ba Lan. Doanh số bán hàng tăng trưởng nhanh chóng và công ty phải tuyển dụng thêm nhân sự để giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Zenon quyết định tự mình giữ vai trò phân phối sản phẩm.

Hiện tại, Ziaja Ltd là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Ba Lan, với 50 triệu sản phẩm được bán ra vào năm 2013 và chiếm 19% thị phần kem dưỡng da mặt vào năm 2012. Công ty sử dụng hơn 700 nhân viên bao gồm 450 người trong nhà máy và 250 người phân phối trên toàn Ba Lan. Sản phẩmc của công ty bao gồm hơn 900 sản phẩm chăm sóc da mặt, cơ thể và tóc. Các sản phẩm của Ziaja được thiết kế cho người tiêu với chất lượng rất cao và mức giá hợp lý.

Điều góp phần tạo nên thành công lớn của Ziaja là nền tảng và kinh nghiệm về dược phẩm. Niềm đam mê, sự tận tâm cùng với sự cởi mở với nhu cầu của khách hàng đã khiến Ziaja trở thành thương hiệu có giá trị nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm Ba Lan.

Ngay từ đầu Ziaja đã tuân theo các quy tắc rõ ràng và đơn giản, và trên hết là sự trung thực đối với khách hàng. Ziaja tập trung vào cải tiến và phát triển liên tục để biến nó thành công ty sáng tạo và có định hướng phát triển rõ ràng trong tương lai. Ngày nay, thương hiệu Ziaja được công nhận không chỉ bởi Khách hàng Ba Lan mà còn bởi hàng triệu Khách hàng trên toàn thế giới.

Dược mỹ phẩm Ziaja – Ba Lan

2. Chất lượng sản phẩm của Ziaja

Sản phẩm Ziaja dựa trên việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hấp dẫn mà không làm mất đi tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Sản phẩm của Ziaja được sản xuất tuân theo tiêu chuẩn chất lượng và quy trình nghiêm ngặt đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và GMP. Mỗi công thức pha chế đều được điều chế hết sức cẩn thận, theo tiêu chuẩn da liễu và hóa lý, và phù hợp với luật mỹ phẩm Châu Âu EU.

ZIAJA có các phòng thí nghiệm nghiên cứu, vi sinh, vật lý-hóa học và sản xuất riêng cũng như bộ phận kiểm soát chất lượng chuyên biệt. Các cơ sở phòng thí nghiệm và hệ thống kiểm soát chất lượng được mô tả trong sách tiêu chuẩn chất lượng cho phép Ziaja chuẩn bị sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Không có nguyên liệu nào được thử nghiệm trên động vật gây ung thư, gây đột biến, ảnh hưởng đến sinh sản. Tất cả nguyên liệu đem đi điều chế đều đạt tiêu chuẩn REACH bao gồm: Đăng ký (Registration), Đánh giá (Evaluation), Cấp phép (Authorisation) và Hạn chế các Hóa chất (Restriction of Chemical substances) .
Các sản phẩm của Ziaja đã được thử nghiệm Các thử nghiệm về tính hiệu quả được tiến hành nội bộ trên thiết bị Visia và Courage Khazaka.
Các thí nghiệm trên da liễu được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa da liễu, đánh giá và kết luận.
Thử nghiệm các sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào việc sử dụng của chúng, được tiến hành với sự hợp tác của bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ phụ khoa, nha sĩ.
Loại bỏ các chất gây kích ứng và các chất gây mụn khỏi các sản phẩm. Hàm lượng chất bảo quản được giới hạn ở mức tối thiểu cần thiết.

3. Tầm nhìn chiến lược của Ziaja

Mục tiêu của Ziaja là cung cấp các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao và sáng tạo nhất với mức giá cạnh tranh cho phụ nữ, nam giới và trẻ em ở mọi lứa tuổi. Sản phẩm của Ziaja đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu.

Đạt danh hiệu Superbrand 2015/2016 và Superbrand được sáng tạo tại Ba lan 2015/2016

Từ kết quả cuốc khảo sát 15 055 ý kiến và bình chọn của người tiêu dùng.

Đạt danh hiệu Superbrand kinh doanh 2015/2016

Qua kết quả đánh giá của các nhà lãnh đạo và chuyên gia Tư vấn thương hiệu

Xếp hạng các thương hiệu có giá trị cao nhất trên thị trường Ba Lan cho thương hiệu Ziaja

Chiến thắng giải thương hiệu mạnh nhất ở hạng mục: Mỹ phẩm và vệ sinh thân thể năm 2013

Bài viết liên quan

Pharmacist Hung

Pathology consultant of Baniphar

Sign up for a free consultation

Please leave your information below, Pharmacist Hung of Baniphar will give you medical advice!