Team Buiding công ty cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh năm 2019

Loading

Vào ngày 27/7-28/7/2019, tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Bắc Ninh đã được tham gia một chuyến du lịch team building đầy thú vị tại biển Sầm Sơn – Thanh Hóa xinh đẹp. Không khí mát rượi và các trò chơi vui nhộn đã mang lại cả đoàn những giây phút thật vui vẻ và thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với sự phối hợp và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Hà Nội Touris và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của các thành viên Công ty Cổ phần Dược Phẩm Bắc Ninh, chương trình team building đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Ngay từ những hoạt động đầu tiên và phần khởi động đã cho thấy được tinh thần máu lửa của tất cả thành viên trong đoàn. Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi những niềm vui và tiếng nói cười vang vọng khắp nơi, xóa tan cái nóng ngày hè đầy oi bức.

Được vui chơi thỏa thích và tham gia “chiến đấu” bên nhau trong cùng một team khiến cho mọi người xích lại gần nhau hơn và phát triển được khả năng làm việc tập thể, tình đoàn kết.

Các trò chơi được thiết kế riêng cho chương trình team building “Vươn ra biển lớn” của Công ty Dược Phẩm Bắc Ninh nhằm làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork nhưng vẫn đảm bảo “vui là chính”. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của nhân viên công ty.

Thông qua phần thể hiện trong suốt quá trình tham gia trò chơi thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng, đội ngũ nhân viên của Dược Bắc Ninh đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù có nhiều thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và hoàn thành rất xuất sắc.

Bên cạnh đó, đêm Gala Dinner “Vươn ra biển lớn” đã đem lại những giây phút thăng hoa về cảm xúc đối với mỗi thành viên trong chuyến du lịch. Giám đốc công ty đã chia sẻ những trăn trở, mong muốn của mình tới các nhân viên để mọi người cùng nhau đồng lòng đưa Baniphar ngày càng vững mạnh, dương buồm ra khơi “Vươn ra biển lớn”.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình Baniphar” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau hợp tác giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Cùng xem lại một số hình ảnh của chuyến đi:

Giám đốc công ty Ông Nguyễn Quang Bang phát biểu trong buổi Gala Dinner

Các khách mời trong bữa tiệc Gala Dinner

Hoạt động Team Building